BÀI GỐC Lật bài ngửa sau khi chiếm trọn 3 tỷ, tôi còn nói một câu làm chồng cũ ngỡ ngàng ngã khuỵu, không ngờ quả báo là có thật

Lật bài ngửa sau khi chiếm trọn 3 tỷ, tôi còn nói một câu làm chồng cũ ngỡ ngàng ngã khuỵu, không ngờ quả báo là có thật

Lúc đầu tôi cương quyết từ chối những món quà anh ta tặng, nhưng tôi càng làm vậy, anh ta càng thích thú.

1 Chia sẻ

Hất chiếc nón rách ra khỏi đầu người đàn ông bán bánh rán, tôi há hốc miệng vì bất ngờ còn anh ta xấu hổ vứt cả gánh hàng bỏ chạy

Không ngờ chúng tôi lại gặp nhau trong bộ dạng trái ngược như vậy.

Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Thức, chồng cũ của tôi là người đàn ông mà đời này tôi không bao giờ muốn gặp lại. Nhưng hôm nay, tôi vô tình gặp anh ta trên đường. Nhìn dáng vẻ ấy, tôi quá bất ngờ vì đó không còn là Thức mà tôi biết ngày nào.

Ngay từ đầu chúng tôi đã sai khi đến với nhau. Bởi lẽ Thức không hề yêu tôi, anh ta chỉ lấy tôi về như một người giúp anh ta duy trì nòi giống. Hồi ấy nhà Thức giàu có, vậy nên anh ta rất vênh váo. Không xem tôi và bố mẹ ra gì.

Mỗi lần tôi về nhà bố mẹ đẻ, Thức lại đi kè kè vì sợ tôi sẽ giấu anh ta cho tiền bố mẹ. Trong khi đó đối với bạn bè, anh ta lại chịu chi cho những cuộc vui mà không bao giờ để ý đến giá cả. Lần đầu tiên cũng là lần duy nhất tôi lấy tiền của anh ta, đó là khi em trai tôi kết hôn. Vì muốn cho em được nở mặt nở mày với nhà gái, tôi đã giấu Thức cho em 5 chỉ vàng.

66022784_6126705137352_7425212157941252096_n

Anh ta dày vò tôi, thậm chí còn sang tận nhà bố mẹ đẻ của tôi để đòi lại 5 chỉ vàng. (Ảnh minh họa)

Không biết bằng cách nào mà sau đó, chồng cũ của tôi phát hiện ra. Anh ta dày vò tôi, thậm chí còn sang tận nhà bố mẹ đẻ của tôi để đòi lại 5 chỉ vàng. Đến lúc đó bố mẹ mới biết tôi lấy chồng giàu nhưng khổ sở thế nào. Sợ tôi bị chồng hành hạ, mẹ tôi phải đi vay nóng để trả cho con rể 5 chỉ vàng.

Khổ như thế nhưng tôi vẫn không ly hôn. Cho đến khi chồng cũ của tôi lao vào đầu tư chứng khoán. Anh ta ham mê đến mức độ nhà có gì cũng lôi ra bán sạch. Lúc đầu có lãi, anh ta liền về nhà cắm sổ đỏ của bố mẹ, rồi những món đồ có giá trị trong nhà tôi cũng bị Thức lấy đi.

Sau nhiều lần khuyên can không được, tôi quyết định ly hôn. Người đàn ông mà tôi lấy lúc đầu giàu có, vậy mà khi chia tay, đến cái máy giặt anh ta cũng giành lấy. Tôi chia tay vì anh ta hèn chứ không phải vì anh ta nghèo. Cũng may chúng tôi chưa có con, nếu không, có lẽ tôi sẽ không dám thoát ra khỏi cuộc hôn nhân đó.

Ly hôn xong, tôi chuyển về nhà bố mẹ đẻ sống. Tôi làm cho một công ty xuất nhập khẩu và gặp chồng bây giờ. Khi biết quá khứ và hoàn cảnh của tôi, anh chẳng những không chê cười mà còn muốn bù đắp cho tôi bằng một cuộc hôn nhân khác. Chúng tôi đến với nhau sau hai năm tìm hiểu. Cho đến thời điểm hiện tại, cũng là gần một năm chung sống, tôi cảm thấy mối quan hệ của chúng tôi vẫn như ngày đầu.

67307450_6150423189009_4670666751308988416_n

Tôi nghĩ có lẽ anh ta xấu hổ nên mới làm vậy. (Ảnh minh họa)

Tôi vừa biết mình có thai cách đây 2 tuần. Hôm nay đến ngày đi khám định kỳ, buổi sáng vội đi nên tôi chưa ăn gì cả. Tự nhiên có cơn thèm bánh rán, tôi bảo chồng đỗ vào đường để mua. Nhìn vóc dáng và giọng nói, tôi đã nghi nghi người đàn ông bán bánh cho mình là Thức. Cho đến khi giả vờ lỡ tay làm lật cái nón rách tôi mới biết đúng là anh ta rồi. Nhìn thấy tôi, anh ta bỏ cả mâm bánh để bỏ chạy.

Tôi nghĩ có lẽ anh ta xấu hổ nên mới làm vậy. Từ lúc về cho đến giờ, tôi vẫn không ngờ được người đàn ông từng chi tiêu không tiếc tay, bây giờ lại mưu sinh bằng những chiếc bánh rán. Đúng là khi có trong tay tiền bạc, cần tiêu đúng và hợp lý. Nếu cứ phung phí như chồng cũ của tôi, rồi một ngày tiền và cả các mối quan hệ cũng mất hết. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm