Hát Bolero, "thánh ngôn tình" Hamlet Trương khiến khán giả rơi nước mắt, giám khảo khóc như mưa

Theo dõi bài thi của Hamlet Trương tại "Tình Bolero 2019", giám khảo Yến Xuân và Mỹ Huyền đã khóc theo trọn vẹn bài hát đến gần như kiệt sức.

Với chủ đề "Chuyện của nước", Hamlet Trương tiếp tục trở thành cái tên gây ấn tượng với khán giả trong đêm thi quan trọng của chương trình truyền hình Tình Bolero 2019. Khác với sự nhẹ nhàng ở những tập trước, lần này anh chàng khiến cả trường quay rưng rưng nước mắt bằng sáng tác vô cùng xúc động về mẹ.

Hát Bolero, thánh ngôn tình Hamlet Trương khiến khán giả rơi nước mắt, giám khảo khóc như mưa  - Ảnh 1.

Các giám khảo của chương trình.

Xuất hiện trên sân khấu, Hamlet Trương có lẽ chưa bao giờ thôi khiến khán giả bất ngờ vì những điều mới lạ mà mỗi tuần anh mang lại. Trong đêm thi này, nhà văn trẻ chọn thể hiện ca khúc mang tên Mẹ, mở mắt ra đi.

Nói về ca khúc, Hamlet Trương chia sẻ: "Chúng ta không có tương lai nào cả, chỉ có hiện tại mà thôi. Hãy trân trọng hiện tại và những người đang có trong hiện tại của mình. Lần này, trên sân khấu chỉ có Hamlet và anh guitarist Trần Việt Dương vì Hamlet muốn mọi cảm xúc sẽ chạm đến khán giả theo cách chân phương nhất. Hình ảnh người mẹ lội xuống dòng nước ôm chiếc áo của đứa con mình cũng là hình ảnh duy nhất trong dàn dựng sân khấu để đẩy cao trào cho người xem".

Hát Bolero, thánh ngôn tình Hamlet Trương khiến khán giả rơi nước mắt, giám khảo khóc như mưa  - Ảnh 2.

Hát Bolero, thánh ngôn tình Hamlet Trương khiến khán giả rơi nước mắt, giám khảo khóc như mưa  - Ảnh 3.

Hamlet Trương.

Theo dõi bài thi của anh chàng, giám khảo Yến Xuân và Mỹ Huyền đã khóc theo trọn vẹn bài hát đến gần như kiệt sức, vì câu chuyện trong bài hát vô tình khơi lại những ký ức trong lòng họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Hamlet Trương khiến khán giả cảm động với các sáng tác về mẹ. Trước đây, anh từng giới thiệu ca khúc Trên tường nhà dưỡng lão và nhận được sự yêu thích từ khán giả trẻ.

Hát Bolero, thánh ngôn tình Hamlet Trương khiến khán giả rơi nước mắt, giám khảo khóc như mưa  - Ảnh 4.

Hát Bolero, thánh ngôn tình Hamlet Trương khiến khán giả rơi nước mắt, giám khảo khóc như mưa  - Ảnh 5.

Với sáng tác mới này, Hamlet Trương cũng muốn nhắn gửi đến người nghe rằng: "Khi bạn rơi vào tình cảnh mẹ mất lúc vẫn còn đang ở xa chưa về kịp. Đây cũng là cảm xúc mà Hamlet muốn viết ra, để những người làm con có thể trân quý những giờ phút còn có cha mẹ trên đời. Ca khúc mới này thật buồn. Hamlet cũng rất xin lỗi nếu nó gợi lại một ký ức đau buồn của bất kỳ ai đó nghe được. Nhưng chỉ là có như vậy, ta mới trân trọng hiện tại, đúng không".

Chia sẻ
Đọc thêm