Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi”

Harry và anh chàng nam phụ được yêu thích nhất "Mối tình đầu của tôi" - Bê Trần đã chính thức trở thành đối thủ của nhau.

Cách đây 2 năm, phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu ra mắt, cặp đôi Midu - Harry Lu đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Bê Trần - Harry Lu đấu kiếm nảy lửa trong teaser trailer "Thật tuyệt vời khi ở bên em".

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 2.

Harry Lu.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 3.

Bê Trần.

Tuy nhiên, sau bộ phim, nếu Midu đã từng có dịp trở lại màn ảnh rộng qua bộ phim Mẹ Chồng thì Harry Lu lại khiến khán giả nữ mong nhớ. Đáng buồn nhất là khi nam diễn viên bất ngờ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vụ tai nạn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến dung mạo của Harry Lu, khiến anh phải nhờ đến thẩm mỹ can thiệp. Sau khi trở lại showbiz, nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ và các khán giả thở phào vì Harry Lu vẫn phong độ không khác gì ngày xưa. Sau phim truyền hình Yêu nhầm con gái ông trùm, Harry Lu tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng qua dự án Thật tuyệt vời khi ở bên em. Đây là bộ phim do nữ đạo diễn trẻ Luk Vân thực hiện.

Harry Lu chia sẻ: "Ở bộ phim đầu tiên hợp tác với Luk Vân, áp lực cũng có, nhưng nó vẫn khá thoải mái. Còn ở bộ phim thứ hai này, mọi cảm giác đều tăng lên rất nhiều lần. Một phần là sản phẩm trở lại vừa mang dáng dấp hình hài của cái trước mà còn ẩn chứa những khác biệt thực sự, khiến mình phải tập trung nỗ lực hơn nhiều lắm. Phần khác, đây lại là lần trở lại màn ảnh rộng chính thức sau biến cố cá nhân".

Anh chàng cho biết khi mới đọc kịch bản lần đầu thì chưa có sự liên hệ với nhân vật nhiều, nhưng qua những lần tập thoại thì dần rõ nét hơn. Sau khi hoàn thành thì đây lại là một nhân vật mà Harry Lu cực kì tâm huyết.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 4.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầu tiên của Harry Lu và Bê Trần trong phim.

Tối 20/4, nhà sản xuất đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ phim qua teaser poster và teaser trailer. Trong trang phục của bộ môn kiếm đạo (Kendo), môn võ thuật đến từ Nhật Bản, Harry Lu đã dồn Bê Trần vào chân tường, hứa hẹn một tình huống đầy kịch tính và then chốt. Đang được khán giả quan tâm khi xuất hiện trong Mối tình đầu của tôi (She was pretty bản Việt), thế nên Bê Trần được xem như một điểm nhấn thú vị trong tác phẩm điện ảnh này.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 6.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 7.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 8.

Luk Vân cho biết bộ phim lần này là một tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp đạo diễn của mình, vì phim thứ 2 lúc nào cũng phải cho thấy sự tiến bộ của đạo diễn so với tác phẩm trước. "Có thể bộ phim lần này vẫn còn nhiều điều chưa được như ý muốn nhưng Luk Vân tin chắc sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc cũng như nhìn thấy được tâm huyết của bản thân cũng như của nhà sản xuất cùng các anh em trong ekip" - Luk Vân chia sẻ thêm.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 9.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 10.

Harry Lu đẹp trai ngời ngời khi đứng chung khuôn hình với chàng trai số khổ nhất “Mối tình đầu của tôi” - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm