Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Harry Lu sau thời gian dài thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ đã chính thức lên sóng.

Tập 1 của bộ phim Yêu nhầm con gái ông trùm vừa lên sóng với loạt diễn biến xoay quanh nhân vật Tuấn do Harry Lu thể hiện. Trong tập 1 của phim, Tuấn xuất hiện với hình ảnh đúng chuẩn soái ca học đường. Anh là sinh viên của trường Đại học Thể dục thể thao, sở hữu nhiều thành tích khi tham gia thi đấu. Ba mất sớm, mẹ lại đang bị ung thư nên ngoài giờ học, Tuấn còn làm thêm công việc sáng tác nhạc để bán cho các công ty, thương hiệu.

Trong một lần đến bệnh viện thăm mẹ trước khi đi phỏng vấn xin việc, Tuấn gặp Nhật Vy (Trịnh Thảo) - một cô tiểu thư có phần "tăng động", đang tìm cách trốn vệ sĩ để được tự do bay nhảy. Tuấn cho Vy đi nhờ xe một đoạn, ai ngờ cô tiểu thư nhà giàu lại nhanh chóng bị vẻ nam thần của chàng sinh viên hớp hồn. Cô tìm mọi cách để làm quen Tuấn nhưng anh chàng lại tỏ vẻ lạnh lùng, không mấy quan tâm đến người đẹp.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 1.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 2.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 3.

Harry Lu.

Cũng vì vào bệnh viện thăm mẹ mà Tuấn bị trễ giờ phỏng vấn. Ngọc Ngân (Sĩ Thanh) - người hẹn phỏng vấn - đã thẳng thừng từ chối hợp tác với Tuấn vì cô không thích người có thói quen đi trễ. Tuy nhiên, trong một lần vào bệnh viện để thăm sếp, đồng thời là chú chồng tương lai, Ngọc Ngân vô tình nghe được câu chuyện đáng thương của mẹ con Tuấn từ cô bạn y tá. Ngân quyết định cho Tuấn thêm một cơ hội nữa.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 4.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 5.

Sĩ Thanh.

Ngân trả cho Tuấn khoản tiền hậu hĩnh để anh sáng tác nhạc độc quyền cho nhãn hàng mà bên cô sắp ra mắt với thời gian vỏn vẹn 1 tuần. Vì tình thế, Tuấn chấp nhận lời đề nghị mặc dù biết đây là yêu cầu không đơn giản.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 6.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 7.

Harry Lu và Sĩ Thanh.

Nhìn chung, tập 1 của phim chưa xuất hiện nhiều tình huống gay cấn, kịch tính nhưng cũng đã hé lộ ra nhiều chi tiết mang tính gợi mở. Cha của Nhật Vy (Mã Trung) nằm cùng bệnh viện với mẹ của Tuấn (Ngân Quỳnh). Cha của Nhật Vy là giám đốc nơi Ngọc Ngân đang làm việc, cũng là chú ruột của Hùng (Tùng Min) - chồng sắp cưới của Ngọc Ngân. Câu chuyện tình tay ba giữa Vy - Tuấn - Ngân cũng như câu chuyện tranh giành quyền lực ở công ty sẽ là mấu chốt đẩy mạch phim đi đến cao trào, kịch tính.

Màn tái xuất của Harry Lu sau sự cố tai nạn phần nào khiến khán giả hài lòng. Vẫn là hình ảnh thư sinh quen thuộc nhưng vai diễn lần này đòi hỏi Harry Lu phải thể hiện tốt phần nội tâm sâu sắc hơn so với 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu. Nỗ lực quay trở lại màn ảnh của chàng diễn viên gốc Đài Loan rất đáng được động viên, khen ngợi.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 8.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 9.

Vừa tái xuất, Harry Lu đã vướng phải tình tay ba với Trịnh Thảo - Sĩ Thanh - Ảnh 10.

Harry Lu và Trịnh Thảo.

Trịnh Thảo sau Tháng năm rực rỡ đã trở thành cái tên quen thuộc. Vai diễn Nhật Vy lần này cũng gần như đo ni đóng giày cho cô. Riêng Sỹ Thanh đã có màn lột xác hoàn toàn khi hóa thân thành Ngọc Ngân chín chắn, điềm tĩnh, sâu sắc, không còn gợi cảm, sexy như Sĩ Thanh mà người ta thường thấy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm