Harry Lu ngọt ngào chúc mừng sinh nhật "người tình tin đồn" Midu

Lời chúc mừng sinh nhật tình cảm của Harry Lu dành cho Midu khiến fan hâm mộ của cặp đôi không khỏi vui mừng.

Đêm ngày 4/9, Harry Lu đặc biệt gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ diễn viên Midu vào lúc 12h đêm trong ngày cô bước sang tuổi 29: "Happy Birthday Midu. Cô gái xinh đẹp tài năng ơi! Được nhiều lần hợp tác với Du là sự may mắn của Harry. Chắc mình sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác tiếp tục nhỉ? 

Hôm nay là ngày của Du, chúc Du được nhiều thành công và hạnh phúc. Quan trọng nhất là sức khỏe nha, đừng làm việc nhiều quá rồi lại ốm nữa. All the best for you, Much love".

Harry Lu ngọt ngào chúc mừng sinh nhật người tình tin đồn Midu - Ảnh 1.

Do là người Đài Loan với vốn tiếng Việt chưa thật sự tốt nhưng lời chúc mừng sinh nhật chân thành và dễ thương của Harry Lu khiếu nhiều fan hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú. 

Gửi lời chúc mừng đến người bạn diễn xinh đẹp vào thời khắc quan trọng của tuổi mới, anh ngọt ngào khuyên cô phải giữ gìn sức khỏe, không được làm việc quá sức. Đặc biệt, Harry không ngại ngần ca ngợi Midu là người bạn diễn tốt nhất của anh và còn bày tỏ sự yêu mến với nữ chính "Thiên mệnh anh hùng" khi kết thúc dòng trạng thái với cụm từ "Much love". (Tạm dịch: Yêu bạn nhiều). 

Harry Lu ngọt ngào chúc mừng sinh nhật người tình tin đồn Midu - Ảnh 2.

Midu từng khiến fan hâm mộ "sướng rơn" khi đăng tải hình ảnh tình cảm cùng Harry Lu.

Trước đó, Harry Lu và Midu từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò khi cả hai liên tục đăng tải những khoảnh khắc thân mật, gần gũi bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đã phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định họ chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết mà thôi.

Harry Lu ngọt ngào chúc mừng sinh nhật người tình tin đồn Midu - Ảnh 3.

Harry Lu - Midu dính tin đồn "phim giả tình thật" sau bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu".


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm