"Hạnh phúc trong tầm tay": Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư nổi điên lao tới sỉ nhục

Chuyện tình của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du trong "Hạnh phúc trong tầm tay" đã nhanh chóng đổ vỡ vì kẻ thứ ba.

Tập 15 và 16 của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay mang đến cho khán giả loạt tình tiết rối rắm xoay quanh mối quan hệ của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Chuyện tình yêu của Tống Lẫm - Chu Phóng vừa mới bắt đầu đã đi đến kết thúc vì sự phá rối đến từ ngôi sao nổi tiếng Lộ Na. Lộ Na luôn yêu Tống Lẫm nhưng anh chàng Tổng giám đốc đẹp trai, tài giỏi thì khước từ hết lần này đến lần khác. Vì Lộ Na rất được truyền thông quan tâm nên nhất cử nhất động của cô đều không qua mắt được cánh săn ảnh.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 2.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 3.

Lộ Na nói rằng cô luôn yêu Tống Lẫm.

Đúng lúc Tống Lẫm - Chu Phóng đang hẹn hò, Lộ Na lại làm cho những tin tức về mối quan hệ mờ ám của cô với Tống Lẫm xuất hiện trên các mặt báo. Đương nhiên là giữa Tống Lẫm với Lộ Na chẳng có gì nhưng chẳng hiểu sao tin tức lại bị bóp méo theo hướng sai sự thật.

Đọc được tin tức bất lợi, Chu Phóng vô cùng tức giận. Về phần Tống Lẫm, anh nói với Chu Phóng rằng 2 người sẽ còn đi với nhau con đường rất dài, chuyện duy nhất anh có thể làm lúc nào là bảo cô hãy tin tưởng. Tuy nhiên, Chu Phóng không thèm tin, cô đã cứng rắn đưa ra đề nghị chia tay.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 4.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 5.

Chu Phóng mạnh mẽ nói lời chia tay.

Sau đó, Chu Phóng đến ở với cô bạn thân Tần Thanh (Trương Hinh Dư) và quyết không liên lạc với Tống Lẫm nữa. Chứng kiến cảnh tượng bạn thân đau lòng vì Tống Lẫm, Tần Thanh quyết ra tay giải quyết. Vậy là cô 1 mình đến công ty của Tống Lẫm rồi hất cả ly nước lạnh vào mặt anh. Tần Thanh tức giận mắng anh chàng rằng từ bây giờ hãy buông tha cho Chu Phóng, đừng bao giờ đến tìm cô nữa.

Bị mắng, bị hất nước, bị sỉ nhục nặng nề, thế mà Tống Lẫm vẫn ngồi yên chịu trận. Không thể chịu được cảnh này, Ngũ Tam - bạn trai của Tần Thanh đồng thời cũng là cấp dưới của Tống Lẫm đã gọi điện cho Chu Phóng.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 6.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 7.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 8.

Tần Thanh trách mắng và tát nước vào mặt Tống Lẫm.

Sau khi hay tin Tần Thanh làm loạn, Chu Phóng đã mệt mỏi khuyên can. Chỉ tiếc rằng 2 cô bạn không ai chịu nhường ai, cãi nhau 1 trận kịch liệt. Dù đã chia tay nhưng Chu Phóng vẫn cố bảo vệ Tống Lẫm khi anh chàng bị Tần Thanh chê bai nhân cách không ra gì. Thấy Chu Phóng đứng về phía Tống Lẫm, Tần Thanh lại gào lên mắng lại.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 9.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 10.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay, Trương Hinh Dư tức giận nổi cáu - Ảnh 11.

Tần Thanh và Chu Phóng cãi nhau quyết liệt.

Từ 1 chuyện chia tay bạn trai mà bây giờ Chu Phóng mất cả Tống Lẫm lẫn Tần Thanh, xem ra sự việc không hề dễ giải quyết!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm