Mỹ nam "Thượng Ẩn" Hoàng Cảnh Du thừa nhận muốn Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành bạn gái của mình?

Giữa những tin đồn hẹn hò, Hoàng Cảnh Du được cho là đã công khai tỏ tình với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thời gian gần đây, Hoàng Cảnh Du không chỉ gây ồn ào với scandal bạo hành vợ cũ Vương Vũ Hinh mà cả những tin đồn hẹn hò giữa anh và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khiến báo giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực. 

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp lại không ít khoảnh khắc thân mật tại trường quay, "người đẹp Tân Cương" cũng được cho là còn đến nhà "bạn trai tin đồn" qua đêm. Dù có nhiều bằng chứng được đưa ra nhưng cặp sao Hạnh phúc trong tầm tay lại nhất quyết không chịu lên tiếng.

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là cặp đôi phim giả tình thật mới trong showbiz Hoa ngữ.

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là cặp đôi "phim giả tình thật" mới trong showbiz Hoa ngữ.

Trang Sohu mới đây cũng đưa tin, Hoàng Cảnh Du trong một buổi phỏng vấn, cuối cùng cũng đã công khai tỏ tình với Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngoài việc khen ngợi nhan sắc hoàn hảo của Địch Lệ Nhiệt Ba, nam diễn viên Thượng ẩn cũng thừa nhận muốn nàng mỹ nhân 28 tuổi này trở thành bạn gái của mình. 

Không chỉ vậy, Hoàng Cảnh Du cũng từng chia sẻ muốn hẹn hò với những cô gái xinh đẹp và có lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba chính là hình mẫu lý tưởng của anh. Tuy nhiên fan hâm mộ cũng rất muốn Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chính thức lên tiếng về việc này, nếu như họ thật sự trở thành một cặp thì quả thật rất tương xứng dù phía nam vướng phải không ít ồn ào mấy năm qua.

Hoàng Cảnh Du công khai tỏ tình với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Hoàng Cảnh Du công khai tỏ tình với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm