Hạnh phúc giản đơn mỗi sáng của Hằng Túi: Su Sóc hôn chào mẹ để đi học, Sữa Sam nằm 2 bên ngủ khì

Cứ 7h30 sáng là bà mẹ 4 con được "nạp" đầy năng lượng nhờ các con, tận hưởng bình minh ngọt ngào mà chỉ những ai làm mẹ rồi mới hiểu.

Nhà đông con thì nuôi vất vả, tuy nhiên bù lại cũng có những niềm vui vô bờ mà chỉ khi ngắm nhìn lũ trẻ vây kín xung quanh, các ông bố bà mẹ mới cảm nhận được. Đấy là nụ cười viên mãn khi chứng kiến đàn con khôn lớn, đứa nhỏ được đứa lớn chăm, rồi đứa lớn chăm nom lại bố mẹ, rồi cả lớn cả nhỏ quấn quýt bên người sinh ra chúng, như hot mom Hằng Túi đang được "hưởng thụ" mỗi ngày.

Hạnh phúc giản đơn mỗi sáng của Hằng Túi: Su Sóc hôn chào mẹ để đi học, Sữa Sam nằm 2 bên ngủ khì - Ảnh 1.

Nhiều người nghĩ có đến 4 đứa con thì chắc Bích Hằng phải vò đầu bứt tai mỗi sáng vì chăm sóc cho từng đứa một. Gọi Su Sóc dậy đi học, ăn sáng, chuẩn bị đồ đến trường, vệ sinh cho Sữa Sam rồi cho chúng thay quần áo, ăn bữa sớm... Loay hoay đủ thứ việc cũng mất nửa buổi giời. Tuy nhiên, Hằng Túi vẫn thường cố gắng dành thời gian để gần gũi các con mỗi sáng, vì nó không chỉ là trách nhiệm của một người mẹ, nó còn là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong ngày với cô.

"Cứ 7:30 sáng 2 đứa lớn sẽ vào thơm mẹ để đi học, 2 đứa bé thì ôm mẹ như thế này đây. Năng lượng và cảm xúc 1 ngày làm việc của Hằng bắt đầu từ đây chứ đâu. Nice day cả nhà!".

hang7
hang7
hang9
hang9

Khởi đầu ngày mới với những nụ cười thiên thần, còn gì thỏa mãn hơn đối với các bà mẹ.

Hạnh phúc giản đơn mỗi sáng của Hằng Túi: Su Sóc hôn chào mẹ để đi học, Sữa Sam nằm 2 bên ngủ khì - Ảnh 3.

Hạnh phúc giản đơn mỗi sáng của Hằng Túi: Su Sóc hôn chào mẹ để đi học, Sữa Sam nằm 2 bên ngủ khì - Ảnh 4.

Trứng gà trứng vịt nằm la liệt khắp nhà, "giàu có" như Hằng quả là đáng ghen tị!

Nhìn 2 nhóc út ít nhất nhà rúc nách mẹ mỗi đứa 1 bên, Sữa chủ tịch còn vừa ngủ vừa cười như thiên thần, ai cũng cảm thấy ghen tị với Hằng Túi. Trước đó, 2 anh chị lớn Su Sóc đã sang hôn tạm biệt mẹ và các em trước khi đi học, nên Hằng mới có thể thảnh thơi nằm ôm Sữa Sam như thế kia. Càng đẻ nhiều con càng được hưởng phúc sớm, cứ như Hằng vậy mà trẻ xinh!

Chia sẻ
Đọc thêm