Hằng Túi vừa lộ diện khoe tóc mới đón Tết nhưng chị em chỉ phì cười vì "lời tiên tri 2 vạch"

Hằng Túi liên tục chửa đẻ nên hiếm khi thấy cô đổi kiểu tóc, nhưng hôm nay thì bà mẹ 4 con "chơi lớn" luôn, vừa uốn xoăn vừa nhuộm màu mới trông khác hẳn.

Mặc dù lúc nào cũng được khen là càng ngày càng trẻ ra, xinh hơn, tuy nhiên 2 năm gần đây Hằng Túi vẫn trung thành với tóc dài tự nhiên, thả suông và để màu trầm. Lần lượt sinh 2 nhóc tì Sữa và Sam, Hằng không mấy khi động đến tóc, chỉ thi thoảng cắt sửa cho gọn gàng chứ không sử dụng hóa chất chút nào.

Đến hôm nay, khi còn 1 ngày nữa là bé Sam đầy tháng, bà mẹ trẻ mới bí mật "trốn con" đi làm đẹp, mạnh tay nhuộm hẳn màu nâu sáng, uốn sóng to bồng bềnh như nàng tiên cá.

Hằng Túi vừa lộ diện khoe tóc mới đón Tết nhưng chị em chỉ phì cười vì lời tiên tri 2 vạch - Ảnh 1.

Hằng Túi tái xuất bằng màn lột xác mái tóc khiến hội chị em trầm trồ.

Hằng để nguyên mặt mộc ra salon, nên khi làm tóc xong trông bà mẹ 4 con mơ màng thực sự, diện mạo hệt như hồi còn son. Không trang điểm đậm nên nhìn Hằng hiền dịu hơn hẳn mọi khi, có chút gì đó trong sáng, nữ tính nhẹ nhàng, chẳng ai tin được đây là mẹ của 4 đứa trẻ, mà đứa lớn đã 9 tuổi rồi cơ!

Dù nhìn góc nào thì kiểu tóc mới này của Hằng Túi cũng rất đẹp, hợp với cô, thay đổi phong cách mới lạ lẫm.

Có vẻ như Hằng Túi cũng rất ưng ý với màn "đảo ngói" này, cô còn hài hước khoe rằng: "Lần trước nhuộm tóc xong về chửa Sam, lần này chắc không đâu nhỉ, Sam mai mới đầy tháng mà". 1 năm rồi cô mới dám nhuộm lại tóc, đã thế lại còn gắn với kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời, đánh dấu sự xuất hiện của thành viên thứ 6 trong gia đình nhỏ của cô. Hội chị em rầm rầm thả tim và biểu tượng haha vì "lời tiên tri 2 vạch" của Bích Hằng. Bà mẹ 4 con "cẩn thận" đi làm tóc sớm hẳn để tránh "lời tiên tri" ấy chăng?

Lần này thì mẹ Hằng nhuộm tóc vì chuẩn bị ăn mừng Sam đầy tháng và đón Tết Kỷ Hợi, chờ mẹ Hằng về nhà liệu các con có nhận ra cô không đây?

Chia sẻ
Đọc thêm