Đăng ảnh "10 năm nhìn lại", Hằng Túi chứng minh không phải tuổi trẻ, thời bỉm sữa mới thật là thanh xuân của phụ nữ

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới đây son trẻ, bây giờ hot mom.

"10 năm nhìn lại" có vẻ như đang là trào lưu hot nhất mạng xã hội thời điểm hiện tại và thu hút hàng ngàn người quan tâm. Không nằm ngoài cơn bão thú vị ấy, mới đây, hot mom 4 con Hằng Túi cũng đã chính thức tham gia. Tuy nhiên, thay vì giống như mọi người chia sẻ bức ảnh ghép của hai mốc năm 2009 và 2019, thì Hằng Túi lại chọn hai năm 2008 và 2018. Đăng kèm với bức ảnh là dòng tiêu đề cực hài hước: "Cũng phải bám trend ngày này 10 năm trước. Thanh xuân cuối cùng cũng chỉ là 1 quận thuộc Hà Nội mà thôi".

Đăng ảnh 10 năm nhìn lại, Hằng Túi chứng minh không phải tuổi trẻ, thời bỉm sữa mới thật là thanh xuân của phụ nữ - Ảnh 1.

Cùng với đó, Hằng còn gắn dòng hashtag để tự so sánh bản thân sau 10 năm trôi qua: 2008, Hằng 40kg, sang đến năm 2018 thì đã vọt lên 58kg. Nhưng 10 năm trước Hằng chưa có mụn con, năm 2018 đã chửa đẻ 4 lần. Vâng! Quả thật "thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới đây son trẻ, bây giờ hot mom" là câu nói hợp tình hợp cảnh nhất với bức ảnh này của Bích Hằng.

Chính vì tính chất khá thú vị ấy nên bức ảnh được Hằng Túi đăng đàn không bao lâu đã thu hút nhiều sự quan tâm của hội chị em bỉm sữa. Tất nhiên, ai ai cũng khen lấy khen để Hằng, nào là càng đẻ càng xinh, càng đẻ càng trẻ, hay 10 năm trôi qua mà chẳng có tí dấu hiệu nào là lão hóa, nhan sắc lại mặn mà hơn rất nhiều...

Chia sẻ
Đọc thêm