Hành động nhỏ xíu chứng tỏ Hoàng tử Harry là ông chồng cực tâm lý, chị em ghen tị với Công nương Meghan cũng phải

Cưới được một đấng lang quân vừa tinh tế, hiểu chuyện và hài hước như Hoàng tử Harry, hỏi sao người ta cứ mãi ghen tị với Công nương Meghan.

Từ ngày 15/10, vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã có mặt tại Úc để bắt đầu thực hiện chuyến công du 4 nước châu Đại Dương. Trong ngày thứ 2, cặp đôi đã ghé thăm Vườn thú Taronga ở Sydney để tham gia buổi khai trương Viện Khoa học và Nghiên cứu mới. Tại đây, Hoàng tử Harry lại tiếp tục "đốn tim" chị em bằng một hành động nhỏ xíu nhưng vô cùng đáng yêu dành cho Công nương Meghan.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan ghé thăm vườn thú Taronga

Cụ thể, ngay sau khi Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có mặt tại vườn thú, 2 bé gái được cử làm đại diện tặng hoa kỷ niệm tiến đến gần vợ chồng Công tước xứ Sussex. Trong khi bé gái bên phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì bé gái còn lại ngập ngừng mãi vẫn chưa trao hoa cho Hoàng tử Harry. Chàng Hoàng tử tinh ý nhận ra ý định của cô bé trước khi hỏi: "Có phải cháu muốn tặng bó hoa này cho cô ấy hay không?", ngón tay chỉ vào cô vợ bên cạnh. Cô bé được hỏi thì gật đầu ngay lập tức rồi tặng bó hoa trên tay cho Công nương Meghan. Hành động đáng yêu của Hoàng tử Harry và cô bé kia khiến mọi người xung quanh không khỏi phấn khích.

Hành động nhỏ xíu chứng tỏ Hoàng tử Harry là ông chồng cực tâm lý, chị em ghen tị với Công nương Meghan cũng phải - Ảnh 2.

Hành động nhỏ xíu chứng tỏ Hoàng tử Harry là ông chồng cực tâm lý, chị em ghen tị với Công nương Meghan cũng phải - Ảnh 3.

Hành động nhỏ xíu chứng tỏ Hoàng tử Harry là ông chồng cực tâm lý, chị em ghen tị với Công nương Meghan cũng phải - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry tinh ý nhận ra ý định của bé gái cao hơn rồi "chỉ bài" cho bé. Sau đó, anh dành cho cô vợ bên cạnh ánh mắt tràn ngập yêu thương.

Hành động nhỏ xíu chứng tỏ Hoàng tử Harry là ông chồng cực tâm lý, chị em ghen tị với Công nương Meghan cũng phải - Ảnh 5.

Hành động nhỏ xíu chứng tỏ Hoàng tử Harry là ông chồng cực tâm lý, chị em ghen tị với Công nương Meghan cũng phải - Ảnh 6.

Hành động nhỏ xíu chứng tỏ Hoàng tử Harry là ông chồng cực tâm lý, chị em ghen tị với Công nương Meghan cũng phải - Ảnh 7.

Trước đó, không ít lần Hoàng tử Harry đã khiến công chúng ghen tị vì những hành động ngọt ngào dành cho vợ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm