Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất

Như mọi lần, cô con gái độc nhất của Hoàng tử William và Công nương Kate, Công chúa Charlotte vẫn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông, hào quang lấn át các bạn cùng trang lứa, kể cả anh trai là Hoàng tử George.

Chiếm hết sự chú ý của truyền thông và mọi người trên khắp thế giới suốt 24 giờ qua chính là đám cưới của Công chúa Eugenie và vị hôn phu Jack Brooksbank. Thế nhưng được báo giới nhắc đến nhiều nhất ngoài 2 nhân vật chính còn có dàn phù dâu nhí hội tụ toàn những em bé hết sức đáng yêu.

Đám cưới diễn ra trong điều kiện gió lớn khiến quan khách khá chật vật để tiến vào bên trong nhà thờ St. George, nơi diễn ra hôn lễ. Người lớn đã gặp nhiều khó khăn như vậy thì dàn phù dâu nhí còn vất vả gấp bội. Do tất cả đều vẫn còn nhỏ nên cơn gió mạnh khiến các bé suýt bay đi mất. Trong đó, một bé trai không giữ được thăng bằng đã "ngã sấp mặt". Giữa quang cảnh hỗn loạn ấy, đáng chú ý nhất vẫn là Công chúa Charlotte vẫn giữ được sự điềm tĩnh đúng phong cách nghiêm túc của hoàng tộc, thậm chí còn quay ra đằng sau tươi cười vẫy tay chào mọi người xung quanh khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Dàn phù dâu nhí suýt bị gió thổi bay tại đám cưới Công chúa Eunginie

Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất - Ảnh 2.

Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất - Ảnh 3.

Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất - Ảnh 4.

Trong lúc mọi người vẫn đang hỗn loạn thì Công chúa Charlotte vẫn điềm nhiên giữ vững phong thái cao quý của mình.

photo-4
photo-4
photo-3
photo-3

Lúc bước lên bậc thang có hơi mất thăng bằng một chút nhưng Công chúa Charlotte đã rất nhanh lấy lại sự bình tĩnh rồi quay xuống tươi cười, vẫy tay chào mọi người theo đúng phong cách người hoàng gia.

Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất - Ảnh 6.

Dáng đứng chắp hai tay phía trước của cô bé cũng toát lên vẻ nghiêm nghị.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Trước đó khi vừa xuất hiện, Công chúa Charlotte đã chiếm trọn sự chú ý của ống kính máy quay bởi sự thân thiện, đáng yêu. Nhiều người nhận xét cô bé càng lớn, gương mặt càng để lộ nhiều nét tương đồng với bà cố là Nữ hoàng Anh.

NINTCHDBPICT000441220368
NINTCHDBPICT000441220368
NINTCHDBPICT000441218747
NINTCHDBPICT000441218747

Nhất Công chúa Charlotte, lúc nào cũng không quên chào mọi người.

Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất - Ảnh 9.

Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất - Ảnh 10.

Gió lớn suýt thổi bay dàn phù dâu nhí nhưng hành động đậm chất hoàng gia của Công chúa Charlotte mới đáng chú ý nhất - Ảnh 11.

Dàn phù dâu nhí được săn đón không kém 2 nhân vật chính và dàn khách mời xịn sò.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm