Hành động kì quái lúc nửa đêm của cô bạn thân khiến tôi choàng tỉnh dậy trong hoảng hốt

Sáng hôm sau, bạn tôi dậy và tỉnh bơ như không biết chuyện gì xảy ra đêm qua. Tôi thì rất tò mò.

Có chuyện này tôi băn khoăn mãi mà không dám nói với ai, đành kể ra đây mong mọi người tư vấn giúp tôi.

Tôi 27 tuổi, chưa lập gia đình, đang thuê một căn hộ chung cư nho nhỏ gần công ty. Hai hôm trước, cô bạn thân của tôi từ nước ngoài về. Cô ấy đang sống và làm việc tại Úc, lần này được nghỉ 1 tuần nên về thăm quê.

Chúng tôi chơi với nhau khá thân hồi cấp 3, lên đại học dù học khác trường nhưng vẫn giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ. Rồi cô ấy đi du học và ở lại làm việc luôn tại Úc, tuy ít gặp hơn nhưng bất cứ thời gian rảnh nào là chúng tôi lại gọi điện hoặc nhắn tin tâm sự với nhau. Tình bạn giữ được khá bền chắc.

Nghe tin cô ấy về nước, tôi ra tận sân bay đón về nhà mình. Cô ấy muốn ở lại Thủ đô chơi 2 ngày rồi mới về quê thế nên tôi nhận làm hướng dẫn viên du lịch luôn.

Do căn hộ tôi thuê chỉ có 1 phòng ngủ vả lại nghĩ là 2 đứa con gái nằm cùng giường chẳng vấn đề gì nên buổi tối tôi chỉ mặc bộ quần áo ngủ bằng vải cotton đi ngủ còn bên trong "thả rông".

Một đêm ngủ với cô bạn thân, nửa đêm tôi thấy lành lạnh trên ngực, choàng tỉnh dậy thì phát hiện ra điều kỳ quái - Ảnh 1.

Thú thật là trong lòng tôi gợi lên rất nhiều nghi vấn. (Ảnh minh họa)

Nhưng nửa đêm, tôi cảm thấy lành lạnh trước ngực, cứ có cảm giác ai đó đang sờ soạng mình nên tôi choàng tỉnh dậy. Và quả nhiên tôi thấy bàn tay của bạn thân đang chụp một bên ngực tôi. Cô ấy vẫn ngủ rất say. Tôi hốt hoảng vô cùng nhưng vẫn đủ lý trí để không kêu thét lên.

Tôi nhắm mắt lại, giả vờ xoay người để cố làm bàn tay kia rời khỏi ngực mình. Không ngờ khi vừa tách được ra, bàn tay ấy lại như bản năng tìm tòi, lần từ bụng tôi lên. Tôi quyết định giả vờ đổi tư thế và nằm úp sấp xuống. Cứ thế cố gắng chống đỡ đến khi trời vừa hửng sáng thì bật dậy.

Sáng hôm sau, bạn tôi dậy và tỉnh bơ như không biết chuyện gì xảy ra đêm qua. Tôi thì rất tò mò không hiểu sao cô ấy lại có thói quen ấy. Lúc ăn sáng xong, tôi thu dọn rửa bát thì cô ấy gọi điện thoại. Cô ấy nói tiếng Anh rất nhanh nên tôi không hiểu lắm, song tôi biết cô ấy đang gọi cho một người bạn nữ bên Úc. Họ nói chuyện rất lâu, tôi còn lén để ý thấy bạn tôi nháy mắt, chu môi hôn gió người ta.

Thú thật là trong lòng tôi gợi lên rất nhiều nghi vấn. Tôi có cảm giác cô ấy và cô bạn kia có mối quan hệ không bình thường, và chuyện tối qua là thói quen của cô ấy. Chúng tôi rất thân nhưng chưa bao giờ cô ấy tâm sự với tôi về giới tính của mình, thậm chí cũng ít khi kể về các chàng trai bên Úc, ngoài chuyện khen chê họ chung chung. Giờ tôi rất băn khoăn, có nên hỏi thẳng cô ấy việc này không? Vì nếu cứ để cái nghi ngờ này tồn tại thì tôi lăn tăn lắm. Nhưng hỏi ra thì tôi sợ cô ấy lại cho rằng tôi thế này thế nọ. Phải làm sao để cô ấy chịu mở lòng kể với tôi mọi thứ đây, kể cả mối tình đồng tính của cô ấy?

(diepchi...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm