Hằng Túi nói về việc bé gái 13 tuổi đóng cảnh 18+ trong "Vợ Ba": Đừng nhân danh nghệ thuật, lương tri người làm cha mẹ không cho phép

Hằng Túi lên án rất gay gắt việc sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh 18+ trong bộ phim "Vợ Ba" gây nhiều tranh cãi gần đây.

Thời gian gần đây, việc phim "Vợ Ba" ngưng chiếu tại khắp các rạp trên toàn quốc khiến nhiều người hoang mang. Trước đó, khi chưa ra rạp, bộ phim đã khiến dư luận chia thành 2 phe và tranh cãi gay gắt.

Mới đây, hotmom Hà thành Hằng Túi đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này. Cụ thể, bà mẹ 4 con kịch liệt phản đối khi để nữ diễn viên 13 tuổi tự thực hiện các cảnh nóng. Hằng Túi lên án gay gắt và cho rằng đây là hành động vi phạm pháp luật.

Hằng Túi nói về việc bé gái 13 tuổi đóng cảnh 18+ trong Vợ Ba: Đừng nhân danh nghệ thuật, lương tri người làm cha mẹ không cho phép - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Chỉ mới đăng tải ít phút nhưng chia sẻ này của Hằng Túi cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bậc phụ huynh đồng tình chia sẻ:

"Có thể lấy diễn viên ngoài 20 trang điểm cho hợp vai này được mà nhỉ."

"Đồng quan điểm với chị."

"Đồng quan điểm với chị, không hiểu tại sao cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem phim mà lại cho bé 13 tuổi đóng phim có cảnh nóng? Chưa kể, đoạn yêu đương đồng tính với cô vợ 2 chỉ thấy thực sự kinh khủng. Vậy mà vẫn có 1 số người lấy nghệ thuật ra để che đậy cái sai trái."

"Em thấy vẫn có đứa không hiểu chị ạ, bọn họ nói 13 tuổi thời đó cưới là bình thường. Nhưng vấn đề đây là diễn viên mới 13 mà cho đi đóng những cảnh nóng. Phim này sẽ không có gì bàn nếu diễn viên trên 18 tuổi rồi đóng vai 12, 13 tuổi cũng chẳng ai nói."

"Vợ Ba" vốn là bộ phim gây nhiều tranh cãi.

Bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng phản đối:

"Nghệ thuật ư? Nếu nhìn nhận khách quan với một con mắt của thời đại thì bộ phim không có gì đáng để nói như vậy. Có chăng là sự ích kỉ của nhiều người. Thành công của bộ phim đã nói lên tất cả. Đừng nói thêm điều gì vì chỉ là quan điểm cá nhân."

"Mọi người cứ làm quá lên. Chứ mình thấy bình thường, đọc báo phỏng vấn em này thấy chính em này nói thích vai diễn này. Lúc đầu có từ chối nhưng về sau được đạo diễn thuyết phục và thấy thích vai diễn này lên đồng ý. Người ta đóng cho mình xem, xem hay không là quyền của mình. Có vậy thôi mà cư dân mạng cứ làm quá lên."

"Mình có phải bố mẹ người ta đâu mà thay mặt bố mẹ người ta lên tiếng nói như vậy? Thế còn vô số giải thưởng quốc tế thì ban giám khảo họ không có não à?"

Hiện tại, rất nhiều người vẫn tranh cãi gay gắt về việc sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh 18+.

Nguyên văn chia sẻ của Hằng Túi:

Xin đừng mang danh "nghệ thuật".

Đừng lấy nghệ thuật, đừng lấy trình độ văn hoá, đừng lấy điều gì cao đẹp để ngụy biện cho hành vi phạm pháp. Lấy diễn viên là trẻ em 13 tuổi để đóng phim mà lại diễn cảnh "Giường chiếu" và mô tả quan hệ tình dục thì phim này sẽ bị liệt vào phim có cảnh "Khiêu dâm trẻ em".

Có cảnh khiêu dâm trẻ em thì sẽ bị liệt vào việc phạm pháp ngay cả với Quốc gia cho phép phát hành phim khiêu dâm.

Đạo diễn và cả bố mẹ bé không đại diện và được toàn quyền quyết định một sự việc mà khi bé đủ 18 tuổi có thể kiện ngược lại với những hình ảnh bị "lừa đóng" lừa quay, lừa dối trong quá khứ khi bé chưa đầy đủ nhận thức và hiểu đủ về hành vi của mình.

Đừng xảo ngôn khi phải lấy diễn viên 13 tuổi đóng cho vai diễn 13 tuổi. Thế đóng vai 100 tuổi cũng phải tìm đúng 100 tuổi đóng à? Tài năng gì cái ngữ phải dùng trẻ em 13 tuổi để câu sự tò mò của mọi người.

Hãy nhìn những hình ảnh "bẩn thỉu" kinh hoàng này rồi hãy đặt chính mình vào cháu bé 13 tuổi kia.

Lương tri của những người làm cha làm mẹ không cho phép làm như thế.

Chia sẻ
Đọc thêm