Mạc Hồng Quân vừa khoe vợ bầu lần 2, Kỳ Hân lại háo hức khoe căn biệt thự mới tậu

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân liên tiếp khoe tin vui.

Mới đây, trên trang cá nhân Kỳ Hân đã hạnh phúc khoe hai vợ chồng sắp tậu nhà mới. Chân dài chia sẻ: "An cư thì mới lạc nghiệp. Mong chờ cho đến lúc nhận nhà. Chắc lúc đó dựng sạp sầu riêng bán trước nhà luôn he he."

Mạc Hồng Quân vừa khoe vợ bầu lần 2, Kỳ Hân lại háo hức khoe căn biệt thự mới tậu - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Có vẻ như cặp đôi đã hoàn thành thủ tục và chỉ mong chờ ngày nhận nhà. Đây là một dự án bất động sản phân khúc trung và cao cấp, có vị trí ở ngoại thành Hà Nội. Đáng chú ý, vợ chồng Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân chơi lớn mua hẳn căn biệt thự sang xịn. Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào chúc mừng cặp đôi.

Mạc Hồng Quân vừa khoe vợ bầu lần 2, Kỳ Hân lại háo hức khoe căn biệt thự mới tậu - Ảnh 2.

Đây có vẻ là căn biệt thự mà Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân mới tậu.

Trước đó, vào chiều 17/5, sau khi ghi bàn vào lưới đối phương, Mạc Hồng Quân đã có cách ăn mừng cực độc theo kiểu "bụng bầu". Sau đó, chân sút Than Quảng Ninh cũng không ngần ngại chia sẻ với báo chí Kỳ Hân đang mang bầu được 5 tuần.

Mạc Hồng Quân vừa khoe vợ bầu lần 2, Kỳ Hân lại háo hức khoe căn biệt thự mới tậu - Ảnh 4.

Kỳ Hân từng dính tin đồn bầu bí lần 2 vào dịp sinh nhật Mạc Hồng Quân. Đặc biệt, Quế Vân cũng vào chúc mừng một cách đầy "ẩn ý": "Chúc mừng sinh nhật ông em! Tuổi mới thành công hơn, luôn hạnh phúc bên Heo. Chúc cho năm 2019 có công chúa ra đời nhé"

Mạc Hồng Quân vừa khoe vợ bầu lần 2, Kỳ Hân lại háo hức khoe căn biệt thự mới tậu - Ảnh 5.

Kỳ Hân lộ vòng 2 lùm xùm làm dấy lên tin đồn cô mang bầu.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân từng chịu nhiều chỉ trích của dư luận khi công khai tới với nhau. Dù thế, cả hai vẫn rất hạnh phúc sau nhiều năm kết hôn. 

Chia sẻ
Đọc thêm