Hằng Túi bị khóa hoạt động Facebook 3 hôm, ông xã Tiến Dũng tranh thủ ăn vạ ngay rằng "vợ xài mình như phá"

Và đương nhiên, vì "bất động" toàn tập nên Hằng Túi không thể bình luận thanh minh, lại càng không thể thả icon phẫn nộ với chồng được!

Trong một phút cao hứng, hot mom 4 con đình đám đã chia sẻ một bài viết khá hài hước về con giáp thứ 13 khiến hội chị em thi nhau tương tác rầm rộ. Không biết ai đó đã report bài viết của Hằng Túi, kết quả, bà mẹ trẻ bị khóa mọi hoạt động tài khoản trong vòng 3 ngày, không thể đăng status, bình luận, hay bất cứ tương tác nào.

Mặc dù đây không phải lần đầu vướng rắc rối liên quan đến Facebook, nhưng trong lúc Hằng Túi đang buồn nẫu ruột vì mất cái "cần câu cơm" đăng bài bán hàng, mất chỗ tâm sự chém gió với các mẹ bỉm sữa, thì ông xã của cô lại tranh thủ làm một việc vô cùng bá đạo. Đó là... đăng ảnh "dìm hàng" vợ, lại còn kèm theo caption vô cùng hoành tráng rằng: "Chẳng có nơi nào điên rồ được như em bên anh".

Có chị em nào nhận ra hot mom vạn người mê đang cố bơi ngửa nhưng sợ chìm nên cứ phải túm lấy chồng như này không?

Hằng Túi bị khóa hoạt động Facebook 3 hôm, ông xã Tiến Dũng tranh thủ ăn vạ ngay rằng vợ xài mình như phá - Ảnh 2.

Thôi chả bơi nữa, ngồi tạo dáng sống ảo còn sướng hơn.

Ai cũng cười nghiêng ngả cho rằng Tiến Dũng bị vợ "trấn lột" tài khoản tự đăng status, nhưng có vẻ không phải vậy. Bình thường thì ông bố 4 con luôn tỏ vẻ lạnh lùng cool ngầu, sự thật thì rất nhiều lần Tiến Dũng để lộ tính cách vô cùng "mặn mòi" của mình, bằng những trò lầy lội trêu chọc vợ con không ai nghĩ ra nổi.

Hằng Túi bị khóa hoạt động Facebook 3 hôm, ông xã Tiến Dũng tranh thủ ăn vạ ngay rằng vợ xài mình như phá - Ảnh 3.

Thôi nể tình vợ chồng, đăng cho cái ảnh tử tế với Sữa.

Và Tiến Dũng cũng không quên tự khoe mình là ông bố đảm đang đẹp trai lồng lộn...

Lần này, tranh thủ vợ bị "khóa" tay chân mồm miệng 3 hôm không có nơi để vẫy vùng hoạt ngôn, Tiến Dũng đã đăng ảnh vợ lúc đi nghỉ dưỡng cách đây 2 tuần, ngầm khoe rằng mình lúc nào cũng oai phong lẫm liệt, là chỗ dựa vững chắc cho vợ kể cả lúc... đi bơi. Mặc kệ cho mọi người trêu bụng béo, bụng bia, Tiến Dũng vẫn rất hí hửng khi "dìm hàng" được bà vợ đanh đá của mình, còn tranh thủ kêu la với mọi người rằng Hằng Túi dùng chồng... như phá nên anh mới mất hết cả múi bụng (!)

Hằng Túi bị khóa hoạt động Facebook 3 hôm, ông xã Tiến Dũng tranh thủ ăn vạ ngay rằng vợ xài mình như phá - Ảnh 5.

Chết rồi anh Dũng ơi, tối nay chị Hằng cho anh ngủ ngoài cửa...

Chắc là Hằng Túi cũng bức bối khó chịu lắm khi không thể đăng nổi cái bình luận nào, phải bó gối ngồi nhìn ông xã thì trò chuyện với mọi người tíu tít. 2 hôm nữa bà mẹ trẻ sẽ quay trở lại, liệu có màn "trả đũa" nào lợi hại hơn không nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm