Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt "từ mặt" chồng vì bất đồng sở thích

Ngôi biệt thự mới của gia đình Hằng Túi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng chưa làm xong thì hot mom 4 con đã cãi nhau lồng lộn với chồng không biết bao nhiêu lần!

"Người ta thường nói làm nhà là vợ chồng dễ từ mặt nhau.

Sau 1 thời gian cãi nhau cả tháng như chém chả, từ mặt nhau vài lần thì tôi đã chốt được phong cách và tone màu này để dung hòa cả 2... Lấy chồng kiến trúc sư cũng quan ngại thực sự. Tôi bảo: "Anh làm như thế nào thì làm, 3 tháng em phải được về ở nhà mới, em không cần biết".

Kiến trúc sư Tiến Dũng liền bảo: "3 tháng tự đi mà làm! Muốn đẹp lại còn muốn nhanh, sân vườn không định làm à? 6 tháng là ít với điều kiện cấm tham gia, ý kiến, cứ để yên thì sẽ đẹp như ảnh, tham gia cái dừng ngay!

OK! Done! Chả cãi được...".

Đó là những chia sẻ vừa vui vừa hờn của Hằng Túi sau khi 2 vợ chồng kết thúc "chiến tranh", thỏa thuận phương án làm nội thất căn biệt thự mới trị giá hàng chục tỷ đồng ở ngoại ô Hà Nội. Trong thời gian chờ đợi sửa chữa, gia đình cô đã chuyển về căn biệt thự ở gần đó của ông bà nội để ở tạm.

Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt từ mặt chồng vì bất đồng sở thích - Ảnh 1.

May mắn có ông xã là một kiến trúc sư, nhưng cả 2 vợ chồng Hằng Túi đều tham gia với tư cách "chủ đầu tư" nên chẳng ai chịu nhường ai khi làm bản thiết kế nội thất biệt thự. Hằng Túi từng nhiều lần thừa nhận mình "đồng bóng", nên có lẽ bà mẹ trẻ thích phong cách sang chảnh lộng lẫy với đủ thứ trang trí cầu kỳ.

Tuy nhiên, chồng cô thì lại khác, thích đơn giản mà sang trọng, thành ra bất đồng quan điểm, tranh cãi tới lui, đến mức không ai chịu nhường ai, thậm chí Hằng Túi còn tiết lộ hai người "từ mặt" nhau mấy lần chỉ vì bản vẽ nội thất nhà!

Gia đình Hằng Túi đang "ở nhờ" nhà ông bà nội trong lúc chờ sửa xong biệt thự mới.

Bà mẹ 4 con đang rất háo hức chờ căn nhà trong mơ của mình được hoàn thiện, mặt tiền đẹp đẽ, mặt sau thoáng mát hướng ra sông, có thể làm cả sân vườn cho các con chơi.

Hội chị em cười lăn vì mẩu chuyện buổi sáng cực kỳ dễ thương của hot mom 8X xinh đẹp, và cũng thông cảm với Hằng Túi vô cùng bởi đời người có mấy ai được xây nhà nhiều lần đâu. Vất vả làm việc bao năm mới tích cóp mua được căn nhà lớn, cả 2 vợ chồng cô đều muốn nhà thật đẹp, đó là tâm lý dễ hiểu. Thôi thì dĩ hòa vi quý, nhường ông xã một chút cũng chẳng chết ai.

Ngắm bản thiết kế mà Hằng Túi khoe, ai cũng choáng vì độ giàu có của Hằng Túi, xuýt xoa mê mẩn vì căn biệt thự được design quá đẹp, trông phòng nào cũng như hoàng gia. Nội thất mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, với những món đồ trang trí cao cấp, đắt đỏ, tông màu chủ đạo là màu trầm, vừa sang trọng lại vừa tao nhã.

Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt từ mặt chồng vì bất đồng sở thích - Ảnh 4.

Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt từ mặt chồng vì bất đồng sở thích - Ảnh 5.

Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt từ mặt chồng vì bất đồng sở thích - Ảnh 6.

Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt từ mặt chồng vì bất đồng sở thích - Ảnh 8.

Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt từ mặt chồng vì bất đồng sở thích - Ảnh 9.

Khoe thiết kế bên trong biệt thự mới đẹp lộng lẫy, Hằng Túi tiết lộ suýt từ mặt chồng vì bất đồng sở thích - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm