Han Hyo Joo tiết lộ sự thật về nụ hôn dưới nước với Kang Ha Neul: "Đến giờ tôi vẫn bị ám ảnh"

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Han Hyo Joo gây chú ý với những chia sẻ về nụ hôn màn ảnh với Kang Ha Neul.

Chiều ngày 12/1, buổi họp báo ra mắt phim The Pirates: Goblin Flag đã được tổ chức tại Songpa-gu, Seoul với sự tham gia của các diễn viên như Han Hyo Joo, Kang Ha Neul, Lee Kwang Soo, Kwon Sang Woo, Chase Soo Bin, Kim Sung Oh, Park Ji Hwan, Sehun,...

Tại buổi họp báo, Han Hyo Joo tiết lộ quyết định tham gia khóa huấn luyện hành động trong 3 tháng để vào vai Hae Rang - một thủ lĩnh có tài lãnh đạo tuyệt vời và kỹ năng võ thuật đáng ngưỡng mộ. Nữ diễn viên đã tự mình thực hiện tất cả các cảnh hành động. "Tôi không thể nào lấy được nước ra khỏi mắt, mũi và tai cho đến ngày hôm sau. Tuy nhiên, đó vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời".

Han Hyo Joo tiết lộ sự thật về nụ hôn dưới nước với Kang Ha Neul: "Đến giờ, tôi vẫn bị ám ảnh" - Ảnh 2.

Khi được hỏi về nụ hôn dưới nước với Kang Ha Neul, Han Hyo Joo thú nhận rằng: "Tôi không thể nhìn thấy gì trong quá trình quay phim dưới nước. Tôi chỉ nhìn thấy ánh sáng ngay trước mắt mình. Nó không lãng mạn như tôi nghĩ. Kang Ha Neul cũng đã uống rất nhiều nước. Đến giờ, tôi vẫn bị ám ảnh". Về phía Kang Ha Neul, nam diễn viên cho biết: "Tôi chỉ thấy cảnh hôn dưới nước trong các bộ phim khác nhưng thực sự không dễ dàng khi tự mình diễn cảnh đó".

The Pirates: Goblin Flag sẽ kể về hành trình tìm kiếm kho báu của một nhóm cướp biển với tin đồn về kho báu cuối cùng do gia tộc hoàng gia Goryeo chôn giấu trước khi bị Joseon cướp ngôi. Trong phim, Kang Ha Neul thủ vai Woo Moo Chi – người tự xưng là tay kiếm số một của Goryeo. Về phía Han Hyo Joo, nữ diễn viên đảm nhận vai Hae Rang - một nữ thủ lĩnh có tài lãnh đạo trên con thuyền hải tặc.

https://afamily.vn/han-hyo-joo-tiet-lo-su-that-ve-nu-hon-duoi-nuoc-voi-kang-ha-neul-den-gio-toi-van-bi-am-anh-2022011311031394.chn
Chia sẻ
Đọc thêm