Lee Joon Gi hào hứng khoe quà của "bà xã" Moon Chae Won gửi đến phim trường

Moon Chae Won đã gửi xe tải cà phê để ủng hộ phim mới của Lee Joon Gi.

Mới đây, Moon Chae Won đã gửi cho Lee Joon Gi một món quà bất ngờ để chúc mừng bộ phim truyền hình mới.

Nhiều khán giả tinh ý phát hiện lời nhắn nhủ của Moon Chae Won dành cho bạn diễn cũ: "Tôi ủng hộ việc nam diễn viên Lee Joon Gi tái khởi động trong Again My Life. Diễn viên và đoàn làm phim hãy thưởng thức để quay hình tốt nhất hôm nay nhé!".

Ngay sau đó, Lee Joon Gi nhanh chóng chia sẻ những bức ảnh về một chiếc xe tải cà phê do Moon Chae Won tặng. Nam diễn viên không quên gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp: "Chắc hẳn rất khó để sắp xếp giao hàng đến phim trường. Cảm ơn rất nhiều vì sự ủng hộ của bạn, Chae Won! Hãy tự làm nóng bản thân bằng một tách trà ấm và vui lên nhé mọi người!".

Lee Joon Gi hào hứng khoe quà của Moon Chae Won.

Moon Chae Won và Lee Joon Gi từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim Flower of Evil. Tương tác thân mật giữa Lee Jun Ki và Moon Chae Won được cho là một trong những nguyên nhân chính mang đến thành công cho Hoa của quỷ. Trên các trang cộng đồng Hàn Quốc, khán giả dành nhiều lời khen cho chemistry của hai người.

Lee Joon Gi hào hứng khoe quà của "bà xã" Moon Chae Won gửi đến phim trường - Ảnh 3.

Moon Chae Won và Lee Joon Gi từng đóng vai vợ chồng trong bộ phim Flower of Evil.

Lee Joon Gi hiện đang quay phim Again My Life - một bộ phim truyền hình mới của đài SBS kể về một công tố viên trẻ tuổi làm lại từ đầu sau khi bị bại trận một cách thê thảm trong việc hạ gục một kẻ quyền lực. Trong phim, Lee Joon Gi sẽ vào vai Kim Hee Woo, người bị hàm oan vì điều tra một chính trị gia tham nhũng.

https://afamily.vn/lee-joon-gi-hao-hung-khoe-qua-cua-ba-xa-moon-chae-won-gui-den-phim-truong-20220112160454748.chn
Chia sẻ
Đọc thêm