NSX Now, We Are Breaking Up tung ảnh hiếm, Song Hye Kyo khoác vai tình tứ Jang Ki Yong

Ngân Thơ,
Chia sẻ

Hình ảnh hậu trường thân thiết của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã được nhà sản xuất tiết lộ.

Mới đây, trang chủ chính thức của bộ phim Now, We Are Breaking Up đã đăng tải những hình ảnh hậu trường với dòng trạng thái: "Cảm ơn khán giả".

Trong ảnh, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong thể hiện phản ứng hóa học ngọt ngào như một cặp tình nhân thực sự. Khoảnh khắc cả hai khoác vai nhau làm lu mờ đi sự chênh lệch 11 tuổi. Hình ảnh Song Hye Kyo nhỏ bé nép mình dưới bờ vai to lớn của Jang Ki Yong càng khiến người xem phấn khích. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Now, We Are Breaking Up còn chia sẻ ảnh hậu trường của những diễn viên khác như Choi Hee Seo, Kim Joo Heon và Park Hyo Joo.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim.

Trước đó, Jang Ki Yong nhanh chóng lên tiếng chia sẻ cảm xúc sau khi bộ phim kết thúc. "Công việc này giống như một thử thách đối với tôi. Ban đầu tôi đã gặp phải nhiều khó khăn. Thế nhưng, tôi đã có thể hoàn thành cảnh quay một cách an toàn nhờ sự hỗ trợ của đạo diễn, biên kịch và các diễn viên tiền bối. Tôi chỉ cảm thấy rất biết ơn và thực sự hạnh phúc khi có thể làm việc với rất nhiều người tuyệt vời. Hãy mong chờ Jang Ki Yong ở độ tuổi 30 sẽ trưởng thành hơn" - nam diễn viên chia sẻ.

Bất chấp khán giả phẫn nộ về tập cuối, Song Hye Kyo thản nhiên khoe ảnh tình tứ cùng Jang Ki Yong  - Ảnh 2.

Now, We Are Breaking Up kết thúc bằng một tập cuối gây tranh cãi. Nhiều khán giả lên tiếng thể hiện sự bức xúc về bộ phim trên mạng xã hội: "Thực sự rất yêu Song Hye Kyo nhưng tôi không hiểu tại sao cô ấy lại chọn bộ phim này", "Thực sự không thể cảm nhận được sự lãng mạn của hai nhân vật chính vì họ có quá ít thời gian xuất hiện cùng nhau", "Dù rất thích cặp đôi chính nhưng mình đã bỏ cuộc từ tập 12", "Kịch bản tệ quá. Sẽ không bao giờ xem bất kỳ bộ phim nào của biên kịch Lee Gil Bok".

Chia sẻ