Hai nữ sinh mất tích rồi chết trong tư thế bất thường, cảnh sát không cho là án mạng nhưng chứng cứ khiến gia đình hoài nghi

Cái chết bí ẩn gần đây của hai học sinh cấp 2 ở huyện Đông An, thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và khiến nhiều người hoang mang.

Trang Sina đưa tin, ngày 4/6, cảnh sát Đông An tìm được thi thể của hai nữ sinh họ Hướng và họ Trương tại một con sông nhỏ ở gần nhà của Hướng. 

Thời điểm đó, cảnh sát Đông An cho biết, theo kết quả điều tra sơ bộ đã loại trừ đây là vụ án giết người. Tuy nhiên, kết quả này khiến gia đình không khỏi nghi ngờ khi hiện trường vụ án không hề bình thường. 

Tại sở cảnh sát, anh trai của Trương tên Trương Kiện Kiện đã kể lại chi tiết những gì anh được biết. Theo Kiện Kiện, vào ngày 2/6, video giám sát tại trường cho thấy Trương và Hướng cùng rời khỏi trường.

Lúc đó, cả hai nữ sinh đều nói với các bạn cùng lớp là một người sẽ đi mua đồ, còn người kia sẽ đi chuyển phát nhanh. Khoảng 6 giờ tối, cả hai đi về hướng nhà của Hướng và mất tích.

Hai nữ sinh mất tích rồi qua đời trong tư thế bất thường, cảnh sát loại trừ án mạng nhưng chứng cứ tìm được sau đó khiến gia đình hoài nghi - Ảnh 3.

Hai nữ sinh, Trương (bên trái) và Hướng (bên phải) qua đời trong tư thế bất thường.

Hai nữ sinh mất tích rồi qua đời trong tư thế bất thường, cảnh sát loại trừ án mạng nhưng chứng cứ tìm được sau đó khiến gia đình hoài nghi - Ảnh 1.

Vào ngày 2/6, video giám sát tại trường cho thấy Trương và Hướng cùng rời khỏi trường và không quay trở lại.

Sau khi gia đình và nhà trường báo cảnh sát, mọi người lập tức tìm kiếm trong phạm vi khoanh vùng nhưng không có kết quả. Đến ngày 4/6, thi thể của hai nữ sinh được tìm thấy ở một con sông, nơi đây là ở gần nhà của Hướng. 

Điều đáng nói, khi đội cứu hộ đến hiện trường trục vớt thi thể thì phát hiện hai tay của 2 nữ sinh bị trói chặt vào nhau. Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, họ cho biết đã loại trừ đây là vụ giết người. Đối với kết quả này, gia đình của Trương vô cùng hoài nghi. 

Trương Kiện Kiện nói thêm, sau khi 2 nữ sinh qua đời, cảnh sát còn phát hiện bức di thư của Trương ở trong ký túc xá. Trong di thư có đề cập đến chuyện gia đình trọng nam khinh nữ. Trương không được bố mẹ yêu thương, cảm thấy sống không hạnh phúc nên muốn quyên sinh. 

Hai nữ sinh mất tích rồi qua đời trong tư thế bất thường, cảnh sát loại trừ án mạng nhưng chứng cứ tìm được sau đó khiến gia đình hoài nghi - Ảnh 2.

Ngày 31/5, cảnh sát tìm được video giám sát ghi lại hình ảnh của Trương cùng 2 nữ sinh khác và 1 thiếu niên 21 tuổi vào khách sạn.

Tuy nhiên, tính xác thực của bức di thư này bị gia đình họ Trương phủ nhận. Trương Kiện Kiện cho biết, nét chữ của Trương và nét chữ trong thư không giống nhau. Bên cạnh đó, Trương Kiện Kiện và em gái không cách nhau nhiều tuổi. Anh trai ra ngoài làm việc, trong gia đình chỉ có một mình em gái và bố mẹ, không lý nào bố mẹ lại không thương em?

Ngoài ra, còn một điểm khả nghi khác, đó là vào ngày 31/5, cảnh sát tìm được video giám sát ghi lại hình ảnh của Trương cùng 2 nữ sinh khác và 1 thiếu niên 21 tuổi vào khách sạn. Sau khi cảnh sát tìm đến những người đó để lấy lời khai thì họ cho biết khi đó, cả nhóm đơn giản là chỉ vào đó trò chuyện cùng nhau.

Trong đó, một nữ sinh nói rằng, thời điểm mở cửa phòng khách sạn, cô và Trương phát hiện một bạn nữ và thiếu niên kia nằm trên giường, cả hai đều đang đắp chăn. Lúc đó, Trương đã lấy điện thoại chụp ảnh và quay video lại.

Gia đình Trương không tin rằng con gái tự tử nhưng họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên đã quyết định chia sẻ với truyền thông. Hy vọng thông qua đây, bí ẩn về cái chết của con gái sẽ được làm rõ. Ngoài ra, gia đình của Hướng cũng cho biết, vào ngày 31/5, cô bé ở nhà và không đến khách sạn. Vì vậy, họ cũng không thể đưa ra bất cứ giả định vào về cái chết của con gái. 

Một nhân viên của chính quyền địa phương cho biết, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ án và kết quả sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. 

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm