Hai con trai lần lượt dẫn người yêu về ra mắt, tôi sốc ngã quỵ còn chồng tức giận đập ném đồ đạc rồi ngã bệnh nằm liệt một chỗ cả tháng nay

Hướng Dương, Theo Helino

Con trai tôi dẫn người yêu về ra mắt mà khiến vợ chồng tôi điên đảo và sống dở chết dở với miệng lưỡi hàng xóm.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào Hướng Dương,

Vợ chồng tôi già bằng này tuổi đầu rồi, có nào ngờ vẫn phải đón nhận những nỗi đau đớn như thế chứ. Chúng tôi có hai đứa con trai thôi và dồn hết tâm sức, tiền bạc để chăm sóc con tốt nhất.

Khi con trai đầu được gần 30 tuổi, vợ chồng tôi hối thúc nó chuyện vợ con cho yên bề. Không ngờ nó thừa nhận thẳng thừng là người đồng tính rồi nhất quyết dọn ra sống với người tình. Vợ chồng tôi dạo đó cãi nhau liên tục, thậm chí tôi còn bị chồng đánh vì không biết cách dạy con.

Mọi chuyện nguôi ngoai dần theo thời gian nhưng chồng tôi vẫn nhất định không cho con trai đầu về nhà nữa. Con tôi nhớ ba mẹ thì lén về, nhìn từ cổng vào rồi lại bỏ đi. Có khi tôi nhớ con quá, gọi điện khóc, nó cũng khóc.

vb-15388177162182106535227

Ảnh minh họa.

Tháng trước, con trai thứ hai dẫn người yêu về ra mắt. Hướng Dương biết không, người yêu nó lại là một người đàn ông khác. Con tôi bật khóc, thừa nhận mình yếu đuối trong dáng hình đàn ông. Tôi ngã quỵ xuống ghế khi nghe con nói. Chồng tôi giận dữ đập phá đồ đạc, ném đồ vào người con tôi rồi đuổi nó ra khỏi nhà.

Từ hôm đó, chồng tôi đổ bệnh, nằm liệt một chỗ tới giờ. Hai đứa con tôi thương ba nhưng chỉ dám gửi tiền cho tôi mua đồ ăn chăm sóc ông. Tôi xót xa quá Hướng Dương ơi. Sao số tôi khổ quá, đến từng này tuổi, đợi ngày bế cháu mà không được. Rồi hàng xóm cứ xì xào càng khiến tôi khổ tâm hơn. Giờ tôi bế tắc quá rồi.

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn

Hướng Dương kính chào bác.

Trước hết, Hướng Dương xin gửi lời chia buồn và cảm thông với gia đình bác. Người làm cha mẹ chắc hẳn chỉ mong muốn con thành người, có gia đình ổn định, yên ấm hạnh phúc, có con có cháu bồng bế mỗi ngày. Nhưng vợ chồng bác lại không có được những điều bình dị giản đơn đó. Dù sao, Hướng Dương vẫn kính mong bác giữ sức khỏe, giữ tinh thần để còn chăm sóc bác trai nhé.

Bác ơi, chuyện giới tính không phải do con trai bác quyết định được. Chắc hẳn khi phát hiện ra bản thân là người đồng tính, con bác cũng gặp nhiều cảm xúc bấp bênh. Vì thế, để thừa nhận điều đó, chắc chắn hai con bác đã rất dũng cảm và quyết tâm. Đặc biệt cậu con trai thứ hai, sau khi thấy anh bị đuổi khỏi nhà, cậu ấy đã đắn đo rất nhiều mới dám công khai mọi việc.

Hai con đã sống thật với bản thân thì cớ sao vợ chồng bác không bao dung và rộng lòng hơn ạ. Sao không chấp nhận sự thật và sống với điều đó một cách vui vẻ. Hướng Dương cảm nhận hai con của bác là người hiếu thảo, thương cha mẹ. Nếu như hai bác rộng lòng hơn, chấp nhận họ, họ sẽ rất hạnh phúc.

Bác trai đang bị sốc tinh thần, bác hãy để bác ấy có thêm thời gian tiếp nhận. Một khi bác ấy nghĩ thông rồi, bác hãy tác động thêm từ những việc làm hiếu thuận của hai con. Hy vọng bác trai sẽ chấp nhận hai người con và cho họ quay về nhà với đúng giới tính của mình. Hãy nói với bác trai, dù có thế nào thì đó vẫn là con của bác trai, vẫn là núm ruột, là niềm tự hào. Thay vì chối bỏ, hãy chấp nhận. Đó mới là cách giải quyết tốt nhất.

Mọi việc khó khăn nào rồi cũng đi qua, chỉ có tình thương là bền vững mãi mãi. Hướng Dương chúc hai bác sống yên bình, hạnh phúc bên các con mình.

Thân gửi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm