Hai cháu bé bị chém chết thương tâm

Đêm 7-7, thông tin từ UBND huyện miền núi Ngọc Lặc (Thanh Hóa) - cho biết chiều cùng ngày tại xã Nguyệt Ấn của huyện đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm hai cháu bé tử vong rất thương tâm.

Trao đổi với PV qua điện thoại đêm 7-7, ông Phạm Văn Đạt - phó chủ tịch kiêm người phát ngôn UBND huyện Ngọc Lặc - xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân là cháu Lê Minh Đăng (7 tuổi, chuẩn bị lên lớp 2, Trường tiểu học xã Nguyệt Ấn) và em ruột là cháu Lê Ngọc Chi (5 tuổi, chuẩn bị học Trường mầm non xã Nguyệt Ấn). Hai nạn nhân là con anh Lê Thanh Hải, trú tại làng Pheo, xã Nguyệt Ấn.

Theo điều tra ban đầu của công an, lúc khoảng 16g30 phút ngày 7-7, đối tượng là Nguyễn Văn Hồng (cùng trú tại xã Nguyệt Ấn) có đến nhà anh Hải chơi trong tình trạng “ngáo đá”, có nhiều biểu hiện khác thường. Sau một hồi to tiếng tại gia đình anh Hải, Hồng đã dùng dao chém xối xả vào người cháu Đăng và cháu Chi.

Dù được người thân nhanh chóng đưa hai cháu lên Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc để cấp cứu, nhưng hai nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện vì bị thương tích quá nặng sau những nhát dao của Hồng.

Sau khi chém hai cháu bé, Hồng dùng dao đâm vào mình tự tử, nhưng bất thành. Hiện nay, Công an huyện Ngọc Lặc và phòng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ nghi phạm Hồng để điều tra vụ án.

Ông Phạm Văn Đạt cho biết thêm, ngay trong chiều 7-7, Phòng GD-ĐT huyện và các đoàn thể của huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Theo Tuổi trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm