Hà Nội: Giải tán bãi đỗ xe trái phép sau vụ cư dân bị hành hung ở Khu đô thị Tân Tây Đô

Ngay sau khi xảy ra vụ việc chủ bãi trông giữ xe trái phép xông vào tận sảnh chung cư truy đuổi, hành hung cư dân tại Khu đô thị Tân Tây Đô, cơ quan chức năng đã di dời chiếc lán thường trực tại khu chung cư này.

Liên quan đến vụ việc trên, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện trạng khu vực vườn hoa và vỉa hè hành lang trong khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đa Phượng) đã thông thoáng.

Một đại diện cư dân cho hay, sau khi xảy ra vụ việc chủ bãi trông giữ xe trái phép xông vào tận sảnh chung cư truy đuổi, hành hung cư dân, các đối tượng đã bị triệu tập để làm rõ hành vi.

Lực lượng chức năng cưỡng chế BOT trông giữ xe trái phép trong đô thị Tân Tây Đô

Cùng thời điểm này, cơ quan chức năng đã tổ chức di dời chiếc lán trông giữ xe trái phép ở khu đô thị. Đây là điểm thường trực của một số đối tượng hàng ngày vẫn đứng ra thu tiền (trái phép) đỗ xe của người dân.

Vết thương tích vẫn còn hằn sâu trên mặt bị hại

Vết thương tích vẫn còn hằn sâu trên mặt bị hại

Ngày 2/11, sau khi vừa đi khám thương tích về, trao đổi với chúng tôi tại sảnh tòa nhà, anh D.Đ.T (người bị tấn công) hiện vẫn đang choáng váng, đôi mắt thâm tím, chia sẻ, công an huyện đã vào cuộc tìm hiểu thông tin và đề nghị anh đi giám định vết thương.

Anh T. cho biết, mọi diễn biến đã được camera của tòa chung cư ghi lại, hiện tại anh T. đang chờ cơ quan chức năng sớm thông tin kết quả điều tra.

BOT trông giữ xe trước khi bị di dời

Ki-ốt trông giữ xe trước khi bị di dời

Sau khi bị di dời

Sau khi bị di dời

Trước đó, sáng 31/10 phản ánh với PV, anh D.Đ. T (một cư dân) sinh sống tại chung cư trong khu đô thị Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, tối hôm qua (29/10) sau khi đi làm về do không còn chỗ để xe nên anh đỗ tạm ở khu vườn hoa.

Đến tối hôm qua (30/10) anh T. ra lấy xe để đi công việc thì đối tượng Đông Văn Quang đến "hỏi chuyện".

"Đối tượng hỏi ai cho anh đỗ xe ở đây, tôi chất vấn lại chỗ để xe của cư dân và lấy điện thoại ra quay lại thì Quang cầm tuýp sắt tấn công". anh T. kể.

"Giải tán" BOT trông giữ bãi đỗ xe trái phép sau vụ cư dân bị tấn công - Ảnh 5.

"Giải tán" BOT trông giữ bãi đỗ xe trái phép sau vụ cư dân bị tấn công - Ảnh 6.

Sảnh chung cư HHB nơi anh T bị tấn công

Anh T. cho biết thêm, do đối tượng có hung khí nên anh phải chạy về khu vực sảnh để cầu cứu thì Quang gọi thêm 5 thanh niên khác truy đuổi.

Ngay trong tối hôm qua, anh T. cùng đại diện cư dân đã làm việc với công an xã và đi khám.

Chia sẻ
Đọc thêm