Hà Nội: CSGT bị ô tô kéo lê hàng chục mét, đa chấn thương toàn thân

Thay vì chấp hành hiệu lệnh do vi phạm giao thông, tài xế phóng xe bỏ chạy kéo lê CSGT dưới gầm.

Theo đó, sáng 8/7, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 4 - Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại ngã tư Trường Chinh - Giải Phóng (thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội).

CSGT bị kéo lê

CSGT bị kéo lê

Khi phát hiện xe ô tô nhãn hiệu KIA mang BKS 90A-071.35 (có hộ khẩu quê ở Duy Tiên, Hà Nam) có dấu hiệu vi phạm, Trung úy Vũ Văn Quang (thuộc Đội CSGT số 4) đã tiến lại gần ra hiệu lệnh để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng thì tài xế tiếp tục điều khiển xe ô tô di chuyển. Trong quá trình di chuyển, xe ô tô được cho là đã tông chiến sĩ cảnh sát ngã xuống đường, kéo lê dưới gầm hàng chục mét.

Kinh hoàng CSGT Hà Nội bị kéo lê hàng chục mét, đa chấn thương toàn thân - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô vi phạm

Kể lại sự việc, một người lái xe ba gác ở khu vực chứng kiến ban đầu vẫn chưa hết bàng hoàng nói: "Lúc đó nếu như không kịp khống chế thì đồng chí CSGT sẽ bị dập nát, không chỉ vậy sẽ nguy hiểm cho người đi đường", người này kể.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Đội CSGT số 4 cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, các đồng chí làm cùng và nhân dân đã đuổi theo chặn được chiếc xe này. Tuy nhiên, do bị kéo lê dưới gầm xe khoảng 15 mét nên chiến sĩ CSGT đã bị đa chấn thương ở vai và lưng, đang cấp cứu và theo dõi ở Bệnh viện Bạch Mai. 

Kinh hoàng CSGT Hà Nội bị kéo lê hàng chục mét, đa chấn thương toàn thân - Ảnh 3.

Nơi xảy ra sự việc

Kinh hoàng CSGT Hà Nội bị kéo lê hàng chục mét, đa chấn thương toàn thân - Ảnh 4.

Nhiều người chứng kiến sự việc rất hốt hoảng

Đến 10h cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường và bàn giao cho công an phường sở tại.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm