Hà Nội: Bắt quả tang chồng dẫn bồ đi nhà nghỉ, vợ mang bầu xông vào giằng co ngay giữa phố

Tại hiện trường, người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông đã không giữ được bình tĩnh, lao vào túm áo, liên tục chửi bới chồng trong khi anh chồng thì mặc nhiên giữ vẻ điềm tĩnh rồi lên ô tô lái đi mất.

Cách đây ít giờ, đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen ngay trước phố Xã Đàn (Hà Nội) được chia sẻ khiến mạng xã hội xôn xao.

Theo nội dung người chia sẻ đoạn clip cho biết: ''Chị vợ đang bầu bắt được chồng chở bồ đi chơi bằng ô tô. Cô bồ đã nhanh chân đào tẩu trong phút chốc để lại anh chồng trên xe ô tô. Theo như lời chị vợ cho biết, chồng và bồ đã cặp kè với nhau được 3 tháng, còn dắt nhau đi du lịch. Có lần anh chồng với bồ đi du lịch ở nhà nghỉ phòng 204, chị vợ ở phòng 205 bên cạnh rình được. 

Chị vợ sau đó từng gọi điện cho bồ nhưng cô bồ vẫn cả gan thách thức và nói nó là người đáng thương bị bỏ rơi. Sau hôm nay, cô bồ không ra gặp chị vợ thì chị ấy sẽ đến tận cơ quan làm ầm lên''.

Hà Nội: Bắt quả tang chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ, vợ phục kích rồi xông vào chửi bới thậm tệ giữa phố - Ảnh 1.

Bài đăng cùng clip khiến mạng xã hội xôn xao bình luận.

Theo như hình ảnh ghi lại trong đoạn clip, người vợ mặc váy liền kẻ sọc bắt được chồng đánh ô tô chở bồ nhí đi chơi. Người vợ đã xông vào để đánh ghen dằn mặt bồ nhí, tuy nhiên cô bồ đã trốn kĩ chỉ còn anh chồng đứng ra chịu trận. 

Hà Nội: Bắt quả tang chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ, vợ phục kích rồi xông vào chửi bới thậm tệ giữa phố - Ảnh 2.

Người vợ giằng co với chồng ngay giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Hà Nội: Bắt quả tang chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ, vợ phục kích rồi xông vào chửi bới thậm tệ giữa phố - Ảnh 3.

Người vợ bắt quả tang chồng chở ô tô cùng bồ nhí đi chơi. Ảnh cắt từ clip

Cô vợ vừa chửi bới, vừa túm áo chồng trách móc, tuy nhiên anh chồng vẫn giữ thái độ điềm nhiên như không, sau đó còn lái xe đi mất, để mặc chị vợ bơ vơ với nỗi ức chế cùng cực. Sự việc thu hút rất đông sự chú ý của người dân hiếu kỳ.

Người vợ giằng co 1 lúc thì người chồng bỏ vợ lại 1 mình, lên xe đi mất. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người dùng mạng bàn tán xôn xao. Phần lớn đều lên tiếng trách móc anh chồng bội bạc và cô bồ nhí, đồng thời cảm thương cho người vợ bất hạnh lấy phải gã chồng bội bạc. 

Thành viên H.H bình luận: ''Trời ơi, con giáp 13 dạo này ngang ngược quá, biết người ta có gia đình rồi mà vẫn chen chân vào được. Loại này phải dạy cho 1 bài học nhớ đời cho nó chừa thói ấy đi''.

''Trách người một thì nên trách chồng mười, mình nghĩ chắc chồng bạn không ra gì thì người ta mới có cơ hội, chứ nếu xuất phát 1 phía thì không được đâu. Mình thấy hình như bạn đang có bầu, cách tốt nhất là về nhà đóng cửa giải quyết, không sống được thì ly hôn, đừng đánh ghen mà khổ mình nhất bạn ạ, rồi đau khổ nhất cũng là mình. Bạn ly hôn rồi chăm sóc bản thân mình cho tốt, để 2 kẻ bội bạc kia đến với nhau'', tài khoản T.L khuyên nhủ.

Mặc dù không biết người vợ trên sẽ có cách xử trí thế nào sau sự việc trên, tuy nhiên câu chuyện cùng đoạn clip trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm