Clip: Truy bắt tên trộm xe nhưng cách xử lý của chủ nhà mới khiến dân mạng cười ra nước mắt

Phong Nguyên, Theo Helino

Phát hiện tên trộm xe máy, 1 người nháo nhào đuổi theo còn một nam thanh niên khác thì lưỡng lự chọn đi xe đuổi theo hay chạy bộ. Anh ta cuống cuồng đưa chiếc xe ra ngoài nhưng khổ nỗi bị vướng. Lưỡng lự chừng vài giây, thanh niên lại đổi chiếc xe máy khác rồi mới phóng đi khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip "cười ra nước mắt" ghi lại pha đuổi bắt trộm xe máy bi hài của một nam thanh niên.

Truy bắt tên trộm xe nhưng cách xử lý của chủ nhà mới khiến dân mạng cười ra nước mắt

Cụ thể, theo như hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, một tên trộm vừa dắt chiếc xe máy ra ngoài cổng thì bất ngờ bị người nhà phát hiện, truy hô. Hoảng sợ, hắn vội bỏ xe ở lại và chạy thật nhanh để tẩu thoát. Một thanh niên trong nhà lập tức đuổi theo. Một người khác cầm dao, định chạy theo nhưng đến giữa sân thì quyết định quay vào nhà lấy xe máy.

Điều đáng nói, anh ta vội vàng ngồi lên chiếc xe máy để lao ra ngoài nhưng khổ nỗi bị vướng. Lưỡng lự chừng vài giây, thanh niên lại đổi chiếc xe máy khác rồi mới phóng đi.

Kết quả cuối cùng khiến người xem dở khóc dở cười. Anh chàng mải đuổi theo tên trộm mà quên luôn điều quan trọng hơn là bảo vệ tài sản của mình.

Ngay sau khi đoạn clip bi hài này được đăng tải, pha xử lý "cồng kềnh" của thanh niên này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Thành viên P.H.L bình luận: "Chết cười, đúng là pha đuổi trộm khó đỡ nhất mà mình từng xem. Anh ấy vừa xử lý tình huống chậm lại vứt luôn cả xe ở đó, có khi quay lại mất luôn cả 2 xe rồi".

"Không hiểu chàng này nghĩ gì thế nhỉ? Màn bắt trộm khó hiểu nhất đây rồi", bạn T.L bày tỏ.

Hiện đoạn clip ngắn này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán và chia sẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm