"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính

"Hạ cánh" ở chàng quân nhân Nhật Linh, nữ chính Kiều Ly của "Người ấy là ai?" được hứa hẹn một hạnh phúc với bến đỗ an toàn.

Tập 6 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 vừa phát sóng mang đến một cái kết đẹp dành cho nữ chính Kiều Ly với chàng quân nhân Nhật Linh đầy vững chãi, ấm áp và chân thành.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 1.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 2.

Trực Nguyễn là chàng trai phải dừng cuộc chơi đầu tiên trước sự lựa chọn của nữ chính và khả năng phân tích "cao siêu" của dàn cố vấn. Trực Nguyễn mang đến câu chuyện xúc động của bản thân và gia đình mình khiến cả trường quay lắng lại. Đứa con của anh mắc hội chứng rối loạn cảm xúc và đồng thời áp lực công việc đã khiến anh mất đi kết nối và chia sẻ với gia đình. 

Sau khoảng thời gian chữa lành "vết thương" bản thân, anh chia sẻ rằng, chính nhờ những câu chuyện của Người Ấy Là Ai? và câu nói của Trấn Thành đã giúp anh lấy lại cân bằng trong cuộc sống: "Tình yêu không phải là 1 + 1 = 2, mà đó là 0,5 của người này cộng 0,5 của người kia, khi đó sẽ là 1. Mình không nên vì cái tôi của mình quá, phải lắng mình xuống để hiểu được đối phương của mình và chia sẻ".

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 3.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 4.

Chia tay chàng trai màu đỏ ở vòng đầu tiên, tập 6 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 tiếp tục thử thách 4 chàng trai còn lại với phần game chụp hình theo đạo cụ có sẵn trong 4 chiếc hộp. Sau khi thu thập các "bằng chứng" đủ để chứng minh cho "độ men" của 4 chàng trai, nữ chính Kiều Ly quyết định chọn Công Sắt là người phải dừng lại. "Em thấy anh ấy có những cử chỉ rất nhẹ nhàng và giữ khoảng cách với anh Jun, nên em nghĩ đây là chàng trai thuộc giới tính thứ 3 và đã có chủ" - Kiều Ly đưa ra lý do đầy tinh tế của mình và minh chứng điều đó là sự đồng tình với 4 bảng màu tím từ dàn cố vấn "tinh mắt".

Không ngoài dự đoán, Công Sắt là chàng trai màu tím lộ diện ở tập này. Lý do Công Sắt đến với chương trình là muốn comeout với gia đình, đặc biệt là mẹ, đồng thời cũng mong sẽ truyền cảm hứng đến cho các bạn, những ai không dám thẳng thắn nói chuyện với mẹ của mình thì có thể mượn chương trình để gửi lời đến mẹ hoặc những người thân trong gia đình.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 5.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 6.

Bước vào vòng tiếp theo, các chàng trai khiến nữ chính và dàn cố vấn một lần nữa nhìn lại sâu sắc hơn về họ khi đưa ra các hashtag. Minh Quân với hashtag #Tâm thể hiện sự chỉn chu, cố gắng và nghiêm túc với mọi thứ. Nhật Linh đầy vững chãi với mong muốn mang lại cảm giác cho cô gái mình yêu chính là #AnToàn. Trong khi Trọng Hiếu vẫn là một ẩn số lớn với hashtag #Biển.

Và cuối cùng, với câu nói: "Chúng mình đến đây không phải vì danh tiếng hay bất kể một thứ gì cả. Mà chúng mình đến đây để tìm được hạnh phúc đích thực. Anh màu xanh là anh bộ đội, và điều quan trọng nhất nếu như ngày hôm nay em trao cho anh bó hoa, anh không dám hứa trước là mình sẽ mang lại cho em sự giàu sang. Nhưng anh đảm bảo với em, anh có thể mang lại cho em hạnh phúc với bến đỗ an toàn" - Kiều Ly đã trao bó hoa cho Nhật Linh trong sự xúc động bao trùm cả trường quay.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 7.

Với 3 màu đỏ và 2 màu xanh, Minh Quân chứng minh số đông đã đúng với màn lộ diện "đỏ rực cả bầu trời". "Xin lỗi em khi anh đã cố gắng làm những điều để thu hút sự lựa chọn của em. Thực sự bản thân anh không muốn như thế, chỉ vì đây là cuộc chơi mà anh muốn chinh phục thôi. Cảm ơn em" - Minh Quân chia sẻ và nhận được sự thông cảm từ nữ chính cũng như dàn cố vấn, bởi sự chân thành, tử tế và thẳng thắn của mình khi bước vào cuộc chơi này.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 8.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 9.

Trọng Hiếu tiếp tục được hé lộ với màu xanh đúng như dự đoán của nữ chính và dàn cố vấn. Tuy nhiên với vẻ rụt rè, cùng cảm giác và sự rung động của Kiều Ly không trọn vẹn, Trọng Hiếu đành phải ra về một cách tiếc nuối. Trước khi rời khỏi chương trình, Trấn Thành dành tặng anh chàng câu nói để khích lệ: "Nếu trong cuộc sống em thật sự thích một cái gì đó quá, hãy cố gắng giành lấy nghe chưa!".

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 10.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 11.

Màn lộ diện được trông chờ nhất cuối cùng cũng đến khiến cả trường quay vỡ òa: "Màu xanh rồi!". 

"Ngay từ đầu em đã có ấn tượng với anh ấy. Giọng nói rất ấm áp và cho đến khi anh ấy nói những câu cuối cùng, thì trong 3 người, em cảm nhận được sự chân thành và cảm xúc thật khi nói ra câu nói ấy", Kiều Ly chia sẻ trong hạnh phúc. 

Và anh chàng bộ đội cũng lần nữa đốn tim nữ chính bằng sự chân thành: "Sau khi nhận được bó hoa của em, chúng mình không chỉ dừng lại ở đây. Mà chắc chắn sẽ viết tiếp nên những câu chuyện tình yêu thật đẹp. Và anh mong là, cuối cùng chúng ta sẽ có một happy ending". Tập 6 khép lại với một cái kết trọn vẹn và xúc động của nữ chính Kiều Ly và chàng bộ đội Nhật Linh.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 12.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 13.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 14.

"Hạ cánh nơi anh" phiên bản "Người ấy là ai?": Nữ chính CEO chọn đúng chàng quân nhân, Trấn Thành suýt khóc vì câu nói cuối cùng của nam chính - Ảnh 15.

Tuần sau, tập 7 hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với dàn cố vấn vô cùng "tăng động": Hương Giang, Trọng Hiếu, Khả Như và Quang Trung. Tập 7 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 19/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm