"Người ấy là ai?": Xuất hiện nữ chính là CEO cực xinh đẹp

Kiều Ly Phạm sẽ là nữ chính xuất hiện trong tập 6 "Người ấy là ai" mùa 3.

Nữ chính tập 6 Người ấy là ai? đã chính thức đươc nhà sản xuất công bố tối 9/6. Theo đó, cô nàng Kiều Ly Phạm - nữ CEO xinh đẹp sẽ ngồi ghế nữ chính để tìm ra cực phẩm cho mình trong tuần này.

Hé lộ nữ chính Người ấy là ai? tập 6.

Xuất hiện trong chương trình, Kiều Ly Phạm cho biết cô từng trải qua 1 cuộc tình kéo dài 3 năm. Ban đầu tình yêu giữa cô và người ấy rất ngọt ngào, ấm áp, cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Nhưng càng về sau tình cảm cả hai bắt đầu phai nhạt dần vì định hướng công việc của bạn trai là muốn làm ở Đà Lạt. Trong khi đó, Kiều Ly lại muốn lập nghiệp ở Hà Nội vì gia đình cô cũng ở đây. Chính vì điều đó, cả hai quyết định chia tay và trở thành bạn bè của nhau.

Hé lộ nữ chính tập 6 "Người ấy là ai?": CEO xinh đẹp, chia tay bạn trai quen 3 năm chỉ vì... yêu xa - Ảnh 2.

Hương Giang bày tỏ: "Tất cả những sự xinh đẹp, giỏi giang của người phụ nữ thì người đàn ông họ chỉ ấn tượng thời gian ban đầu mà thôi. Sau đó, cái sự quan tâm của người ta sẽ giảm dần. Một phần vì người ta nghĩ em quá an toàn, em luôn luôn ở đó, họ chả bao giờ sợ mất em cả. Mà chị nói thẳng em chẳng có khoảng cách địa lý nào là xa cả. Ngồi gần nhau mà trái tim không đồng điệu thì nó cũng xa thôi à".

Hé lộ nữ chính tập 6 "Người ấy là ai?": CEO xinh đẹp, chia tay bạn trai quen 3 năm chỉ vì... yêu xa - Ảnh 3.

MC Trấn Thành tiếp lời: "Tình yêu nó giống như cái trò chơi điện thử. Nó còn khó thì em càng muốn qua được cái vòng đó. Tới khi em phá được hết thử thách và về đích rồi thì sẽ chán. Cơ chế con người cũng vậy, cái gì người ta còn thấy thú vị thì người ta sẽ ở lại trân trọng còn khi mà họ cảm thấy rằng người mình yêu chỉ có nhiêu đó thôi có nghĩa là hết rồi. 

Cảm xúc, sắc đẹp, tiền tài nó chỉ đến vào ban đầu còn người ở lại với em thì là do em sống thú vị và chất lượng".

Hé lộ nữ chính tập 6 "Người ấy là ai?": CEO xinh đẹp, chia tay bạn trai quen 3 năm chỉ vì... yêu xa - Ảnh 4.

Đón xem Người ấy là ai tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 12/6 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Chia sẻ
Đọc thêm