Hà Anh bức xúc gọi kẻ soi mói cuộc sống con gái mình là "con điên"

Mặc dù khiến nhiều người bất ngờ vì dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân, Hà Anh vẫn nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em phụ nữ.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải hình ảnh con gái đáng yêu của mình trên facebook cá nhân. Đồng thời, cô cũng thể hiện một thái độ khá bức xúc, bực mình khi có người soi mói cuộc sống con gái nhỏ Myla: "Có những đứa điên: Nó ghét mình cũng chẳng sao, đi nói tầm bậy về mình cũng chẳng sao nốt.

Nhưng nó phải cất công lập nick giả để follow page của mình, rồi giờ follow cả page của em Myla. Nó rình rập theo dõi diễn biến để chờ dịp xúc xiểm từ thời mình mang bầu là tại sao lại tính ngày tháng sai... rồi giờ vào rình xem video em Myla tập ngóc cổ để xúc xiểm là như vậy chậm hơn trẻ con cùng lứa". 

Hà Anh bức xúc gọi kẻ soi mói cuộc sống con gái mình là con điên - Ảnh 1.

Con gái Hà Anh bụ bẫm, đáng yêu

Bức xúc vì con gái nhỏ bị soi mói, "xúc xiểm", nữ siêu mẫu không ngại ngần xóa và chặn bình luận của anti-fan. Cô thậm chí còn bật cười và lầu bầu một mình gọi anti-fan bằng "con điên".

Đồng thời, chân dài sinh năm 1982 cũng tỏ thái độ khiêu khích khi khẳng định mẹ con cô vẫn "ngồi mát ăn bát vàng" trong khi có những kẻ đứng trong bóng tối để rình rập người khác.

Hà Anh bức xúc gọi kẻ soi mói cuộc sống con gái mình là con điên - Ảnh 2.

Hà Anh bên con gái Myla 3 tháng tuổi.

Mặc dù không vui khi bị anti-fan quấy rầy cuộc sống cá nhân nhưng Hà Anh vẫn không quên tỏ lòng biết ơn với những cử chỉ, hành động tốt đẹp của những người cô vô tình gặp trong cuộc sống. 

"Hôm nay đi về có chú lái xe không những chuyên nghiệp trả tiền thừa không thiếu một đồng, chú xuống xe mở cửa giúp mình bước ra cho tiện và không quên nở nụ cười. Mình bước xuống lòng rưng rưng vì một cử chỉ ân cần dễ mến, thầm mong mọi may mắn sẽ tới với chú", nữ siêu mẫu chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm