Con gái lai Tây của Hà Anh bụ bẫm, đáng yêu và ngày càng giống ông bố y đúc

Hình ảnh đáng yêu của "thiên thần nhỏ" lai Tây nhà Hà Anh khiến cư dân mạng không thể rời mắt.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh con gái nhỏ Myla được cụ ngoại bồng bế, âu yếm. "Hôm nay Myla được cụ ngoại đến thăm, em rất hớn hở "chiêu đãi" cụ cả bi bô "nói chuyện", cả cười và cả đặc sản hét đòi ti mẹ nữa", Hà Anh hào hứng chia sẻ về cô con gái đáng yêu.

Con gái Hà Anh bụ bẫm, đáng yêu và ngày càng giống người bố ngoại quốc y đúc - Ảnh 1.

Bé Myla bụ bẫm, đáng yêu trong vòng tay cụ ngoại.

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh đáng yêu của con gái Hà Anh. Dù chưa đầy 3 tháng tuổi nhưng bé Myla vô cùng nổi bật với mái tóc dày, đôi mắt to đen láy và thân hình bụ bẫm, trắng hồng. Nhiều cư dân mạng nhận xét "thiên thần lai" nhà Hà Anh giống người bố ngoại quốc y đúc từ đôi mắt, vầng trán đến chiếc mũi cao thẳng.

Hà Anh chia sẻ dù con gái mới sinh được 2,5 tháng nhưng bé đã mặc vừa quần áo của trẻ em 6 tháng tuổi. Con gái lai Tây của siêu mẫu trông vô cùng cứng cáp, kháu khỉnh và bé cũng khiến nhiều người thích thú với những kiểu tạo dáng tự nhiên, dễ thương trước ống kính máy ảnh.

Con gái Hà Anh bụ bẫm, đáng yêu và ngày càng giống người bố ngoại quốc y đúc - Ảnh 2.

Con gái Hà Anh ngày càng giống bố như tạc.

Bé Myla là con gái đầu lòng của Hà Anh và ông xã ngoại quốc Olly Dowden. Bé chào đời nặng 4.4kg và ngày càng xinh xắn, lanh lợi. Hà Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên mạng xã hội với tình yêu thương và niềm hạnh phúc vô bờ.

Chia sẻ
Đọc thêm