Gwen Stefani từng khổ sở chăm con khi chồng cũ vắng nhà

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, Gwen Stefani bất ngờ "kể khổ" sau khi ly hôn chồng cũ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, Gwen Stefani bất ngờ chia sẻ nỗi khổ tự mình chăm con trong khi chồng cũ vắng nhà. Được biết, cô kết hôn cùng tay rock lừng danh Gavin Rossdale vào năm 2002. Cặp đôi có chung với nhau 3 mặt con: Kingston, Zuma và Apollo.

Gwen Stefani
Gwen Stefani đẹp hút hồn trên bìa tạp chí

Gwen Stefani đã nói: "Tôi không hề đi lưu diễn. Nhưng tôi có thực hiện một số ca khúc cho album của No Doubt (ban nhạc rock do Gwen làm ca sĩ chính), và khoảng thời gian ấy thật khó khăn. Tôi không lúc nào được ngơi nghỉ. Mỗi ngày, tôi phải đưa các con đến trường, sau đó lái xe đến Santa Monica, dành thời gian cho album, và rồi tôi nghĩ: "Ôi trời, nếu mình không về lúc 2 giờ 30 thì sẽ không kịp chuẩn bị cho bữa tối". Lúc đó, Gavin đang đi lưu diễn... Tôi không nói rằng mình không có những khoảnh khắc vui vẻ trong lúc thực hiện album, nhưng hầu hết thời gian, tôi như đang làm điều không tưởng. Tôi đã chật vật rất nhiều".

chồng cũ Gwen Stefani
Chật vật vì từng phải chăm sóc con một mình, hiện tại, Gwen Stefani và Gavin Rossdale thay phiên nhau chăm sóc các con. Chồng cũ của nữ huấn luyện viên The Voice Mỹ cùng hai con trai Zuma, Kingston xuất hiện tại một cửa hàng tiện dụng vào ngày 4/11 trước đó.

Gwen Stefani đã không giấu nỗi lo của mình trong lần đầu làm mẹ khi chia sẻ: "Ban đầu, tôi chưa bao giờ nghĩ về mình trong vai trò một người mẹ... Tôi đã phải nhanh chóng học cách chấp nhận điều ấy. Làm mẹ và làm việc - đó là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Bạn vẫn là bạn lúc trước, nhưng đồng thời bạn cũng là một người mẹ, với nhiều thứ phải lo toan". 

Ngoài ra, huấn luyện viên The Voice Mỹ cũng cho hay sự ra đời của Apollo (20 tháng tuổi) là điều không hề dự tính trước, tuy nhiên cậu bé đã khiến cô thay đổi cách sống của mình. Song, Apollo dường như không là liên kết đủ mạnh để hàn gắn hôn nhân rạn nứt giữa Gwen Stefani và Gavin Rossdale, vì thế, cô chính thức gửi đơn ly hôn lên tòa án vào ngày 3/8. Hiện tại, Gwen Stefani đang hẹn hò với đồng nghiệp, nam ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng - Blake Shelton. Blake cũng vừa đơn thân ly hôn vợ - Miranda Lambert cách đây không lâu. 

Gwen Stefani - Blake Shelton
Gwen Stefani hạnh phúc bên tình mới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm