Góp phần củng cố miễn dịch cho cha mẹ là món quà quý giá nhất

Quang Vũ,
Chia sẻ

Thương cha mẹ, xin đừng giữ trong lòng. Hãy nhanh thể hiện ngay khi còn có thể.

 Là con cái, ai cũng mong cha mẹ được bình an mạnh khỏe, vui vẻ an hưởng tuổi già. Nhưng với cuộc sống thời 4.0 bận rộn trong guồng quay công việc, rất nhiều người con lúng túng không biết phải sắp xếp thời gian như thế nào để phụng dưỡng cha mẹ tốt nhất. Trong khi đó, cha mẹ ngày càng nhiều tuổi, sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần cũng ngày càng giảm sút. Chính bởi thế chúng ta luôn băn khoăn làm sao để báo hiếu cha mẹ tốt nhất. Và dưới đây là những điều hay bạn có thể tham khảo.... 

Góp phần củng cố miễn dịch cho cha mẹ là món quà quý giá nhất - Ảnh 1.

Cha mẹ chúng ta thường có thói quen tích góp và hay lo lắng chuyện tiền nong lúc về già. Điều này dẫn đến tình trạng nhiều con cháu muốn vui lòng các bậc phụ mẫu mà không ngừng cho tiền, thể hiện tình cảm bằng tiền bạc. Tuy nhiên, thực tế đó chưa thực sự là thứ quan trọng nhất.

Điều cần thiết nhất chính là cha mẹ cảm thấy trong người thoải mái, xương khớp không đau, tinh thần tích cực để tận hưởng cuộc sống từng ngày. Thế nên, thay vì chọn những món quà xa xỉ hay tiền bạc, con cháu nên chăm sóc và trang bị "vaccine dinh dưỡng" từ sớm cho cha mẹ để phòng tránh những bệnh tật tuổi già. Một chế độ dinh dưỡng tốt đóng góp rất nhiều cho sức khỏe của cha mẹ mình sẽ là cách báo hiếu ý nghĩa nhất.

Góp phần củng cố miễn dịch cho cha mẹ là món quà quý giá nhất - Ảnh 2.

Nếu như trước đây, cha mẹ có thể thoải mái ăn món họ thích thì trong quá trình xây dựng hàng rào miễn dịch, bạn nên chú ý lập một thực đơn phù hợp và yêu thích để bố mẹ có thể ăn ngon miệng mà vẫn đảm bảo miễn dịch được tăng cường hiệu quả.

Góp phần củng cố miễn dịch cho cha mẹ là món quà quý giá nhất - Ảnh 3.

Ví dụ với bệnh nhân tiểu đường, Ths.DS Ngô Huyền Trang, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm VitaDairy khuyên bạn ngoài việc bổ sung đủ dưỡng chất, cần chia nhỏ các bữa ăn để tránh đường huyết bị tụt và có các bữa ăn phụ xen kẽ bữa ăn chính. Với bữa ăn phụ, có thể cho cha mẹ ăn bánh, trái cây, đơn giản nhất là dùng sữa dành cho người tiểu đường.

Góp phần củng cố miễn dịch cho cha mẹ là món quà quý giá nhất - Ảnh 4.

Sản phẩm Calosure Gold chứa nguồn đạm thực vật nhập khẩu từ Mỹ, hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Được tăng cường omega 3, omega 6, MUFAs, PUFAs từ hỗn hợp dầu thực vật (theo khuyến cáo của WHO, FAO), sản phẩm hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, huyết áp ở người trung và cao niên. Giàu năng lượng, vitamin và khoáng chất, sản phẩm hỗ trợ người dùng nâng cao sức khỏe. Công thức ít đường và tăng cường palatinose - đường hấp thu và chuyển hóa chậm - hỗ trợ kiểm soát đường huyết cũng như góp phần xây dựng chế độ ăn lành mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm bổ sung dưỡng chất HMB, glucosamine, canxi, photpho, vitamin D3, góp phần duy trì sức khỏe hệ vận động. Nhờ chứa GABA, taurine, chất xơ synergy 1 - FOS/Inulin và không chứa đường lactose, Calosure Gold mới là giải pháp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người trung và cao tuổi.

Góp phần củng cố miễn dịch cho cha mẹ là món quà quý giá nhất - Ảnh 5.

Với công thức cải tiến tốt cho cơ xương khớp, hỗ trợ tiêu hóa khỏe, CaloSure Gold là nguồn dinh dưỡng phù hợp cho người trung và cao niên. Chứa dưỡng chất 100% đạm thực vật nhập khẩu từ Mỹ, không đường lactose và được cải tiến hương vị, sản phẩm giúp tiêu hoá khoẻ, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp cho người cao niên.

Góp phần củng cố miễn dịch cho cha mẹ là món quà quý giá nhất - Ảnh 6.

Với kinh nghiệm hơn 17 năm nghiên cứu về dinh dưỡng, VitaDairy mang đến nhiều sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ về Tim mạch, Gan, thận và Tiểu đường được dày công nghiên cứu từ sự thấu hiểu nhu cầu và thể trạng của những người lớn tuổi, bệnh nhân suy kiệt do thiếu sức khỏe trường diễn, giúp sớm phục hồi sức khỏe, đây cũng là nhóm sản phẩm mang lại cho VitaDairy chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam,

Số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Chia sẻ