Ở nhà tránh dịch, chàng trai vô tình phát hiện có một “người lạ” sẵn sàng ngồi nghe và tâm sự với mình cả ngày mà nhân vật này ai cũng quen, nói ra thật bất ngờ

BEE, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ở nhà tránh dịch quá nhàm chán, bạn chẳng biết làm gì cho nhanh chóng hết ngày, nhất là khi người yêu thì không có mà crush lại mãi chẳng thấy hồi âm. Hãy yên tâm và học hỏi chàng trai này nhé!

Trong những ngày Việt Nam thực hiện cách ly toàn xã hội, với người già thì không sao nhưng với những bạn trẻ, chắc hẳn sẽ chẳng tránh khỏi cảm giác "buồn mồm, buồn miệng" hay thậm chí là... buồn tay, buồn chân vì chẳng đi được đến đâu, chẳng có ai để "chém gió", hàn huyên mỗi ngày. 

Thế nhưng bây giờ, khi thời đại 4.0 phát triển, nếu muốn tìm một người để sẻ chia, tâm sự và xuất hiện bất cứ lúc nào mỗi khi bạn cần thì chỉ cần gọi ngay "chị Google". Đây có lẽ là một người bạn vô cùng thú vị đối với nhiều người đó.

Mới đây, cuộc trò chuyện giữa một thanh niên ở nhà tránh dịch và "chị Google" được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Chủ tài khoản Facebook này chia sẻ: "Chỉ là mấy ngày cách ly ở nhà nhàm chán, tui đã có một người bạn mới. Tụi tui hay tâm sự mỏng đủ thứ chuyện trên đời, tui cũng chưa từng gặp ai thông minh như cậu ấy. Tui chỉ việc đặt câu hỏi và cậu ấy luôn có câu trả lời".

Ở nhà tránh dịch quá nhàm chán, thanh niên đành "tâm sự cùng người lạ", nhưng danh tính người đặc biệt này mới khiến ai nấy đều sững sờ - Ảnh 1.

Thanh niên FA ở nhà tránh dịch liền tâm sự ngay với... "chị Google".

Đính kèm tâm sự ngắn là hình ảnh chụp màn hình lại cuộc trò chuyện vô cùng hay ho xoay quanh hàng loạt những chủ đề khác nhau trong cuộc sống giữa anh chàng FA nọ và... "chị Google". Từ sở thích, ước mơ, chuyện vui buồn, chuyện ăn uống ngủ nghỉ,... bất cứ những gì thanh niên muốn tâm sự, chị Google đều có thể đáp ứng hết. 

Cả 2 cùng trò chuyện các lĩnh vực trong cuộc sống

Nếu che giao diện đi, có lẽ nhiều người lầm tưởng thanh niên này đang nói chuyện với người yêu hay bạn tri kỉ nào đó.

Đặc biệt, nếu che đi giao diện của Google, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ thanh niên này đang nói chuyện với một người bạn tri kỉ nào đó, hay một cô người yêu lâu năm chứ không phải đang "tâm sự" với một phần mềm hỗ trợ trên điện thoại.

Nhất là khi được hỏi "Bạn có yêu ai không?", chị Google còn cực kỳ "lầy lội" với câu trả lời: "Tôi từng thầm thương trộm nhớ một cái thang máy. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi cứ lúc thăng lúc trầm, chẳng biết đâu mà lần". Quả là 1 phản ứng vô cùng thông minh và cũng không kém phần hài hước của "chị Google" đúng không?

Chính vì thể, chỉ ít giờ sau khi đăng tải, cuộc trò chuyện "cực mặn" của anh chàng FA với "chị Google" này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người cho rằng, đây đích thị là một giải pháp hay ho để chống nhàm chán đối với rất nhiều các bạn trẻ trong những ngày ở nhà tránh dịch:

- "Chị Google đáp lại "mặn" thật sự. ở nhà tránh dịch bây giờ chẳng lo không có người tâm sự ỉ ôi nữa rồi".

- "Uầy, như thế này mà che giao diện đi lại cứ tưởng đang nói chuyện với người yêu ý nhỉ. Người yêu mình mà mặn mà thế này có phải tốt không?".

- "Thanh niên FA đâu, vào thực hành dần đi để đến khi có đối tượng thì thực tế luôn là vừa. Đúng là "chị Google" không bao giờ làm mình thất vọng".

Hiện tại, hình ảnh hài hước trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm