Gọi tên 5 sản phẩm siêu tiện ích mới toanh, chị em mà trông thấy muốn sở hữu "cả thảy" trong phòng ngủ của gia đình

Muốn cuộc sống sinh hoạt cá nhân thật thoải mái, chị em sắm ngay 5 sản phẩm này cho phòng ngủ đảm bảo "lên hương".

1. Dụng cụ xông hơi tại nhà

Đi làm về mệt mỏi, việc đầu tiên chị em nghĩ tới là gì. Đó là làm cách nào để cơ thể được thoải mái nhất. Vậy thì một sản phẩm xông hơi tiện dụng ngay tại nhà sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Sản phẩm có hình dáng như một chiếc buồng xông hơi với thiết kế có thể di động mọi nơi trong nhà. Chỉ cần khởi động hệ thống xông hơi ở máy, ngồi vào trong buồng xông và kéo khóa lại. Phần thiết kế cho phép người sử dụng lộ phần đầu và tay nếu muốn. 

Một công tắc điều khiển từ xa các chế độ xông hơi cũng giúp chị em chỉ việc ngồi bên trong và tận hưởng. Bên ngoài sản phẩm còn có thêm các ngăn chứa nhỏ giúp bạn lưu trữ điện thoại hoặc các sản phẩm giải trí khác nếu cảm thấy nhàm chán.

Giá bán: 2,5 triệu.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy xông hơi tại nhà. Nguồn: 926061228.

2. Chăn tiện dụng hình người

Hội độc thân chắc hẳn sẽ hiểu rõ cảm giác sử dụng chiếc chăn đơn và gió cứ lùa vào bên trong vì các khe hở hai bên người. Vậy thì một sản phẩm mới sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề này.

Thiết kế của chiếc chăn này được mô phỏng theo hình dáng của con người và ôm trọn vào thân hình người sử dụng mà không tạo ra bất cứ một khe hở nào để gió lạnh có thể lùa vào. Hai cánh tay và phần khóa phía sau cổ giúp cố định chiếc chăn cả khi bạn thao các và làm các hoạt động khác như đọc sách hay uống trà, nghịch điện thoại. 

Sản phẩm cũng có thể gấp gọn và trở thành một chiếc gối ôm tiện lợi ngay lập tức nhờ thiết kế khóa kéo thông minh.

Giá bán: 517.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng chăn ngủ tại nhà. Nguồn: 926061228.

3. Bộ dụng cụ di chuyển giường

Nếu là một bà nội trợ đảm đang thì việc vệ sinh các góc giường và khu vực bên dưới gầm giường sẽ khiến bạn cảm thấy đau đầu nhất. Không chỉ khó di chuyển, những khu vực này còn là nơi bám bẩn và tích tụ nhiều vụn giấy, đồ sinh hoạt hàng ngày của gia đình. 

Vậy thì một dụng cụ giúp bạn di chuyển chiếc giường nhanh gọn và vệ sinh sạch sẽ chỉ trong tích tắc đã xuất hiện rồi đây.

Bộ dụng cụ bao gồm một tay nâng, bốn con lăn để gắn vào các chân giường giúp di chuyển một cách nhanh gọn mà tốn ít sức lực nhất.

Giá bán: 166.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ di chuyển giường. Nguồn: larbinten.

4. Dây đèn phát sáng tự động

Một sản phẩm nhỏ xinh giúp hội chị em ngái ngủ tránh va chạm hoặc ảnh hưởng tới người bên cạnh vào ban đêm, đó chính là dây đèn phát sáng tự động. 

Sản phẩm bao gồm một dây đèn gắn hệ thống phát sáng tự động, dây điện và nguồn cắm. Phần dây điện có đèn phát sáng được thêm lớp dính thông minh giúp bạn có thể cố định chúng vào thành giường hoặc những nơi khác trong nhà mà bạn cảm thấy hợp lý. 

Giá bán: 125.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng đèn phát sáng tự động cho phòng ngủ. Nguồn: 166272093.

5. Móc treo quần áo thông minh

Móc treo quần áo đa năng tiện ích tiết kiệm diện tích với thiết kế thông minh, tiện lợi treo được 5 móc trên 1 dàn. Sản phẩm giúp bạn treo được nhiều quần áo theo các chiều ngang, dọc chỉ với 1 động tác nhỏ. Sử dụng chất liệu nhựa ABS cứng có thể chịu lực cao và an toàn cho sức khỏe.

Chiếc móc giúp tiết kiệm diện tích tủ quần áo và sắp xếp tủ quần áo gọn gàng, dễ tìm kiếm, dễ lấy. Móc còn giúp bạn phơi quần áo nhanh khô, tránh dồn quần áo trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hoặc dây phơi bị nghiêng. Chị em có thể dùng móc bên trong tủ hay bên ngoài đều được.

 Giá bán: 25.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng móc quần áo đa năng

Chia sẻ
Đọc thêm