Gọi điện chốt đơn hàng với khách nữ, vợ nghe thấy giọng chồng văng vẳng ở bên nhưng lời anh nói mới bất ngờ

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Khi Vy đang nói chuyện với khách hàng đặt mua son, cô bất ngờ nghe thấy giọng người đàn ông ở bên rất giống chồng mình.

Ngày Vy yêu Thanh, ai cũng bảo số cô may mắn vì đã tìm được một người bạn trai lý tưởng. Thanh là bác sĩ đa khoa có tài, bảnh bao và hết sức tâm lý. Do lúc quen nhau thì Thanh cũng đã gần 35 nên bố mẹ anh rất sốt sắng. Lại được bố mẹ Vy rất thuận tình nên đám cưới diễn ra nhanh chóng.

Sau đám cưới, bố mẹ Thanh chủ động cho hai con một khoản tiền khá lớn mua chung cư để sống riêng. Thi thoảng, 2 vợ chồng rảnh rỗi thì sẽ về quê thăm bố mẹ hai bên. Tuy nhiên vì công việc của Thanh nhiều khi bận đột xuất nên bố mẹ cũng thông cảm. Cuộc sống hôn nhân của Vy có thể nói là khá thoải mái và hạnh phúc.

Cưới nhau hơn 1 năm thì Vy sinh con. Lúc này, Thanh thuyết phục vợ ở nhà chăm sóc con, mọi chuyện tiền bạc hãy để anh đứng ra gánh vác.

- Nghe anh, con mình còn nhỏ, nếu em mà đi làm thì ai sẽ trông? Đón ông bà lên không biết có xung đột cách chăm cháu hay không nhưng kiểu gì cũng có chuyện mẹ chồng – nàng dâu. Còn cho con đi nhà trẻ mình đâu yên tâm. Tóm lại, chỉ có em chăm con là yên tâm nhất. Anh tuy không giàu nứt đố đổ vách nhưng đủ khả năng nuôi hai mẹ con em. Em chỉ cần sinh và nuôi con thôi, cả thế giới cứ để anh lo.

Gọi điện chốt đơn hàng với khách nữ, vợ nghe thấy giọng chồng văng vẳng ở bên nhưng lời anh nói mới bất ngờ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Đúng là mật ngọt chết rồi, Vy nghe chồng thuyết phục là say như điếu đổ. Cô chẳng do dự nữa mà gật đầu lia lịa. Rồi còn lấy đó là niềm tự hào đi khoe với hội bạn bè.

Tuy nhiên, chăm con được 6 tháng thì Vy cảm thấy ngán tận cổ. Cô cảm giác như mình sắp trầm cảm tới nơi nếu cứ ru rú xó nhà chỉ 2 mẹ con như vậy. Và sau 1 buổi cà phê cùng hội bạn, cô quyết định kinh doanh mỹ phẩm xách tay.

Cô bạn thân của Vy vốn là tiếp viên hàng không, vì thế có thể giúp cô về nguồn hàng. Vy thì chỉ việc đăng bán, tư vấn cho khách mua online thôi. Ban đầu Vy làm cũng chỉ muốn giết thời gian, nhưng cô có duyên kinh doanh thì phải, càng bán khách lại càng đông.

Một phần cũng vì cô khá xinh, tư vấn lại có tâm nên 1 đồn 10, 10 đồn trăm. Ban đầu từ những người bạn bè quen biết, cô bắt đầu có rất nhiều khách lạ.

Một lần nọ, có cô gái hỏi mua 2 thỏi son tổng vào hơn 4 triệu nhưng vì con khóc, Vy hẹn buổi tối gọi lại. May cô gái kia cũng dễ tính đồng ý luôn.

Tối đó, Thanh lại báo không về nhà. Vy quay cuồng trong việc cho con ăn, cơm nước rồi mới rảnh rang để tư vấn cho khách. Cô gọi lại cho khách hàng kia, thì cô ta cũng khá nhẹ nhàng.

Sau một hồi tư vấn, cô gái này cũng đồng ý mua. Bất ngờ, từ trong điện thoại vang lên giọng đàn ông:

- Ai thế Cún? Sao nói dài nói dai thế?

- Cún mua son, anh bảo Cún mua anh cho tiền mà.

- Ừ, anh không tiếc Cún nhưng chốt nhanh đi. Cứ mua đi, không hợp mua cái khác, nói nhiều quá.

Gọi điện chốt đơn hàng với khách nữ, vợ nghe thấy giọng chồng văng vẳng ở bên nhưng lời anh nói mới bất ngờ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Vy tí thì rơi điện thoại, nếu như chỉ nói 1 câu "Alo" nghe nhầm giọng còn dễ hiểu, đây là 1 đoạn hội thoại dài, sao có thể? Nhưng Thanh nói nay anh có ca cấp cứu nên không mở điện thoại, chẳng lẽ…

Vy lập tức tra số điện thoại, tìm mọi thông tin về khách hàng này thì chẳng khó gì tìm được trang cá nhân. Bất ngờ, cô ta thường xuyên khoe người tình giấu mặt và những món quà đắt giá... 

Nhưng bờ vai kia, chiếc áo sơ mi kia, rồi cả bàn tay có vết sẹo nơi ngón giữa kia... là Thanh chứ còn ai được nữa. Vy bật khóc nức nở khi nhận ra, người chồng lý tưởng của cô lại chẳng hoàn mỹ tới thế. 

Tối đó, rất khuya Thanh mới trở về, Vy không giữ được bình tĩnh lập tức lao ra hỏi với đôi mắt ầng ậng nước. Nhưng trái ngược với dự đoán của Vy, Thanh thật thà thừa nhận tất cả. Nhưng anh cầu xin cô tha lỗi, vì tất cả chỉ là thoáng qua, không yêu đương gì...

Vy hiện giờ rất rối, cô không biết phải làm gì tiếp theo. Liệu có vì lỗi lầm lần này mà từ bỏ 1 người chồng, người cha trách nhiệm không? Còn bố mẹ chồng nữa, họ cũng rất tốt và quan tâm cô. Nhưng nếu tha thứ, cô lại bị ám ảnh bởi hình ảnh họ bên nhau...

Chia sẻ
Đọc thêm