Chồng đau đầu vì liên tục nhận được những cuộc điện thoại nặc danh, anh không thể ngờ đây là đòn trả thù tàn nhẫn của vợ

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Thời gian gần đây Hùng đang đau đầu vì những cuộc điện thoại nặc danh tới tấp khiến anh xoay xở không kịp. Nhiều lúc, anh chỉ muốn khóa máy, tháo sim nhưng vì công việc, anh vẫn buộc phải để nên càng khổ sở…

Cách đây 10 tháng, Thoa và Hùng lên xe hoa sau hơn 5 năm trời yêu đương. Hùng là chàng trai có vẻ ngoài sáng sủa, khá lạnh lùng nhưng lại rất đỗi quan tâm và yêu thương Thoa. Yêu nhau hơn 5 năm trời nhưng số lần họ cãi vã nặng lời cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thoa rất đỗi tin tưởng vào Hùng, cô luôn cho rằng anh chính là định mệnh của đời mình, không lấy anh thì không thể lấy ai khác.

Chờ đợi suốt bao năm, cuối cùng cũng tới ngày công việc của Hùng ổn định, mức lương đủ cao để lo cho gia đình thì anh mới ngỏ lời cầu hôn Thoa. Khỏi nói, niềm hạnh phúc ngập tràn khiến cô chẳng đắn đo 1 giây nào, gật đầu ngay tắp lự.

Thế nhưng, Thoa dần vỡ mộng về người đàn ông của đời mình chỉ sau hôn nhân vài ba tháng. Thoạt đầu, Hùng thường xuyên lấy cớ bận rộn công việc mà ít ăn cơm ở nhà. Nhiều tối, Thoa lủi thủi 1 mình trong căn chung cư mà cảm thấy sao trống trải quá. Cuối cùng, cô quyết định xốc lại tinh thần bằng cách ra ngoài hẹn hò với hội bạn bè nhiều hơn. "Không thể lúc nào cũng ngồi nhà chờ chồng thế này được, rảnh rỗi quá lại hóa nông nổi, suy nghĩ linh tinh, rồi nghi ngờ này kia!" – Thoa nghĩ.

Chồng đau đầu vì liên tục nhận được những cuộc điện thoại nặc danh, anh không thể ngờ đây là đòn trả thù tàn nhẫn của vợ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nhưng tối hôm sau, trong khi Hùng báo là anh sẽ không về ăn cơm vì phải ở lại họp thì vừa tới quán cà phê Thoa lại thấy ngay anh đang ngồi cùng 1 người con gái. Để chắc chắn, cô đứng ở 1 khoảng đủ xa, rồi gọi:

- A lô, anh đang ở đâu thế? Khi nào mới về em còn chờ cơm.

Thoa thấy Hùng cúi người chỉ chỉ vào chiếc điện thoại, có lẽ là xin phép người con gái kia đi nghe:

- Anh bảo em rồi mà, nay công ty có cuộc họp bàn kế hoạch quảng bá sản phẩm mới. Cơm nước thì em xong xuôi ăn luôn đi chứ chờ anh làm gì, anh về muộn lắm. Lát anh cũng không ăn đâu vì ăn nhẹ với anh em ở công ty rồi.

Thoa nghẹn đắng, cô biết ngay chồng mình đã ngoại tình nên mới phải giấu giếm như thế. Trong khi nước mắt cô trực rơi, chưa nói lên lời thì Hùng đã bảo:

- Thôi nhớ, anh phải vào họp đây. Em ăn cơm xong rồi ngoan nhé cho anh làm việc.

Cô bật khóc giữa quán cà phê, bỏ chạy ra 1 góc khác thay vì lao tới vạch mặt Hùng. Dù tự thấy mình yếu đuối nhưng thật sự cô không đủ can đảm. Hùng đã lừa cô từ khi nào, mới đây hay trước giờ vẫn vậy mà cô ngu ngơ không nhận ra?

Dù không vạch mặt hay đánh ghen nhưng từ hôm đó, Thoa như trở thành một con người khác. Cô trở nên đa nghi hơn rất nhiều. Cô im lặng nhưng vẫn đang ngầm quan sát Hùng, mặc cho anh diễn kịch mà lòng cô như tan nát.

Cô còn phát hiện, cứ đi ra khỏi cửa là anh ta bắt đầu tháo nhẫn cưỡi, đút vào túi rồi mới ung dung phóng xe đi. Thì ra, anh ta vờ vĩnh như chưa kết hôn, chưa yêu đương để tán tỉnh những cô gái nhẹ dạ. Thoa đau đớn vô cùng nhưng rồi cô bình tĩnh nghĩ lại, nhất định phải khiến anh tỉnh ngộ.

Sau hôm đó, nhờ sự trợ giúp của 1 số người bạn, Thoa đăng ảnh và số điện thoại của Hùng lên 1 trang web đen. Nhiều ngày liền Hùng đều gặp tình trạng đó. Chịu không nổi, tối hôm đó, Hùng trở về nhà trong gào thét ầm ĩ, than thở với Thoa:

- Bực hết cả mình, sáng giờ dễ có tới hàng chục cuộc gọi từ số lạ cho anh. Mà em biết họ hỏi gì không, họ hỏi anh bao tiền 1 đêm, có rảnh không, tới chơi cùng họ? Toàn giọng mấy mụ nghe nổi hết cả gai ốc chứ chơi bời gì.

Chồng đau đầu vì liên tục nhận được những cuộc điện thoại nặc danh, anh không thể ngờ đây là đòn trả thù tàn nhẫn của vợ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Thoa ráo hoảnh:

- Mụ già thì anh không chơi chứ giọng non choẹt của gái trẻ thì anh có chơi không?

- Em hỏi kì thế, anh có gia đình rồi mà. Anh đang bực vì bị gọi làm phiền thôi, em không chia sẻ với anh sao?

- Tôi không chia sẻ với anh nhưng tôi chấp nhận chia sẻ anh với những cô gái khác. Thà rằng cho anh đi làm trai bao mang tiền về, còn hơn để anh mang tiền đi thả thính, tán gái muôn nơi.

Hùng bất ngờ trước lời của Thoa. Lúc này, nước mắt cô đã lưng tròng, rồi tiếp:

- Anh nghĩ cả đời này sẽ lừa dối được tôi sao? Anh nghĩ tôi ngu ngơ và yêu anh say đắm nên anh có thể sai lầm là sẽ được tôi tha thứ à?

Lúc này, Hùng mới biết thì ra Thoa đã hiểu tất cả. Anh quỳ xuống xin lỗi nhưng Thoa chẳng mảy may quan tâm. Khi yêu quá, tin quá rồi bị phản bội sẽ khiến người phụ nữ trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn 1 cách lạ kì.

Chia sẻ
Đọc thêm