Góc săn sale: Mách cho người tiêu dùng thông thái 5 trung tâm điện tử đang sale "rợp trời" để mua hàng không cần suy nghĩ

Những chương trình sale đồ điện tử hấp dẫn đang chờ bạn phía trước. Nếu có nhu cầu mua sắm các sản phẩm này, bạn hãy tham khảo những địa chỉ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất dưới đây.

1. Fado

Được biết đến là một trong những trang mua hàng Mỹ tốt nhất trên thị trường, Fado ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người.

Giá để order hàng từ Mỹ về Việt Nam không hề rẻ thế nên để tiết kiệm chi phí bạn có thể nhanh chân mua sắm các sản phẩm đang giảm giá ở Fado trong tháng 11 này.

Cụ thể, Fado có chương trình giảm giá các sản phẩm phụ kiện điện thoại từ 50% lên tới 82%. Ngoài ra, đồng hồ cũng đang được giảm giá tới 69%.

Đầu tuần người tiêu dùng thông thái nhanh tay săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 1.

Đầu tuần người tiêu dùng thông thái nhanh tay săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 2.

2. Phong Vũ

Được xem là một trong những cửa hàng chuyên bán máy tính, laptop, phụ kiện có tiếng trên thị trường. Phong Vũ cũng đang có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Thế nên sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm kha khá trong đợt giảm giá của địa chỉ này.

Vào tháng 11, Phong Vũ xả hàng giảm giá toàn bộ sản phẩm lên đến 70%. Các sản phẩm mới thì giảm giá đến 1.5 triệu. Các linh kiện game thủ giảm giá đến 30%. Giảm giá toàn bộ sản phẩm chuột trên Phong Vũ đến 300k, đến 500k áp dụng cho toàn bộ sản phẩm tai nghe, giảm đến 400k khi mua các sản phẩm lót chuột. Các sản phẩm laptop được khuyến mại đến 12%. Ngoài ra, nếu bạn thanh toán bằng QRPAY sẽ giảm 10% với mức tối đa là 200.000 đồng cho mọi đơn hàng.

Đầu tuần người tiêu dùng thông thái nhanh tay săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 3.

3. Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm online trên website của siêu thị. Đặc biệt là trong tháng 11 này, những khuyến mãi Nguyễn Kim hấp dẫn mà bạn có thể nhận được khi mua hàng online có thể kể đến như:

Khuyến mãi giảm đến 50% các sản phẩm nồi cơm điện.

Khuyến mãi giảm 48% cho các sản phẩm lò nướng, lò vi sóng.

Giảm 41% cho các sản phẩm tivi.

Hỗ trợ trả góp 0%, giảm đến 2 triệu khi mua online, giảm giá khi toán bằng thẻ lên đến 500k cùng vô số quà tặng.

Đầu tuần mách cho người tiêu dùng thông thái săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 5.

Các sản phẩm nồi cơm điện được giảm giá tới 50%.

Đầu tuần mách cho người tiêu dùng thông thái săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 6.

Các sản phẩm lò vi sóng giảm giá tới hơn 40%.

Đầu tuần mách cho người tiêu dùng thông thái săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 7.

Tivi giảm giá tới 41%.

4. Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile là một trong những trung tâm điện máy uy tín nổi tiếng hiện nay. Với các mã khuyến mại hấp dẫn sẽ giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Cụ thể, tại Hoàng Hà Mobile đang có chương trình giảm giá các dòng điện thoại bằng cách tặng phiếu mua hàng rồi trừ thẳng vào tiền thanh toán.

Đầu tuần người tiêu dùng thông thái nhanh tay săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 4.

Tại Hoàng Hà Mobile điện thoại Xiaomi Mi A3 - 4GB/64GB đang có chương trình giảm giá trực tiếp 2 triệu cho sản phẩm với giá bán chỉ 3.990.000 đồng. Và còn được giảm thêm 5% tới 200.000 đồng khi bạn thanh toán qua Vn Pay QR code.

Đầu tuần người tiêu dùng thông thái nhanh tay săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 5.

Ngày hôm nay, nếu bạn đặt mua điện thoại Nokia 7.2 tại Hoàng Hà Mobile sẽ được tặng phiếu mua hàng 730.000 được trừ thẳng vào giá bán. Giá thành của sản phẩm chỉ còn 5.460.000 đồng. Ngoài ra, khi thanh toán qua VnPay bạn sẽ được giảm tiếp 200.000 đồng. Giá cuối là 5.260.000 đồng.

Đặc biệt, với các sản phẩm khác, nếu bạn thanh toán qua hình thức quét mã VnPay sẽ được giảm giá 5% toàn bộ sản phẩm, tối đa 300.000 đồng.

5. FPT Shop

FPT Shop là một trong những đơn vị kinh doanh mặt hàng công nghệ điện tử hàng đầu tại Việt Nam thường xuyên có những chương trình giảm giá và ưu đãi mỗi tháng. Cụ thể vào tháng 11 này, FPT Shop giảm toàn bộ 30% giá của sạc dự phòng, giảm 50% Sim Viettel khi mua kèm máy (Apple, ĐTDĐ, MTB, MTXT và Máy Cũ). Ngoài ra, các sản phẩm như điện thoại và máy tính cũng đang được giảm giá hời tại đây.

Đầu tuần mách cho người tiêu dùng thông thái săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 10.

Ví dụ, Laptop HP đang có chương trình giảm 28% cho tân sinh viên và giảm 10% cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm của hãng này.

Điện thoại Samsung cũng đang có nhiều khuyến mại. Ví dụ như dòng Samsung Galaxy Note 10 đang được giảm trực tiếp 3 triệu đồng khi mua sản phẩm. Hay Samsung Galaxy S10e đang được giảm trực tiếp 4 triệu. Samsung Galaxy Note 10+ khi mua giảm ngay 3 triệu.

Đầu tuần mách cho người tiêu dùng thông thái săn mã giảm giá điện tử để mua hàng không cần suy nghĩ  - Ảnh 11.

Các dòng điện thoại của Samsung được được giảm giá hời tại địa chỉ FPT Shop.


Chia sẻ
Đọc thêm