Góc khuyến cáo: Bạn đừng mua những sản phẩm này vì chúng tôi đã thử và "fail" toàn tập

Hương.H - Webuy, Theo ICTVietNam

"Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" – Sau vài lần "đau ví" thì chúng tôi đã thu được một danh sách kha khá những món thật sự phí tiền nếu bạn mua về.

#1: Kem đánh răng baking soda – 4/10 điểm

Góc khuyến cáo: Bạn đừng mua những sản phẩm này vì chúng tôi đã thử và "fail" toàn tập - Ảnh 1.

Sản phẩm đầu tiên trong danh sách là kem đánh răng baking soda  từng "làm mưa làm gió" một thời trên MXH. Theo quảng cáo, sản phẩm này có khả năng tẩy trắng thần kỳ, giúp răng trắng sáng nhanh chóng.

Tuy nhiên thực tế sử dụng lại cho thấy, sản phẩm này chỉ có tác dụng làm sạch tương đương như kem đánh răng thông thường. Sau khoảng 1 tuần sử dụng liên tục, chúng tôi nhận thấy độ trắng của răng không hề được cải thiện. Với tầm giá từ 45-75 nghìn đồng/lọ, các chị em có thể lựa chọn những loại kem đánh răng giá "mềm" hơn mà vẫn đảm bảo được tiêu chí sạch – thơm – an toàn.

Xem lại bài review kem đánh răng baking soda tại đây.

#2: Dụng cụ cắt rau củ quả đa năng -  2/10 điểm

Góc khuyến cáo: Bạn đừng mua những sản phẩm này vì chúng tôi đã thử và "fail" toàn tập - Ảnh 3.

Sản phẩm này có thiết kế hiện đại, đẹp mắt và mức giá dễ chịu (chỉ từ 45 – 94 nghìn đồng/cái) nhưng quả thực không thể "trông mặt mà bắt hình dong". 

Theo quảng cáo, sản phẩm có thể băm chặt dễ dàng các loại rau củ quả, kể cả những loại khá cứng như cà rốt, lạc. Còn thực tế sử dụng ra sao? 

Nếu muốn băm "ngon lành", bạn bắt buộc phải cắt rau củ thành từng khúc đủ nhỏ để cho vào khuôn cắt, sau đó dùng hết sức bình sinh nhấn pít-tông để "mảnh nào ra mảnh đó". 

Tuy nhiên, dường như nhà sản xuất quên không hướng dẫn cách gỡ các miếng rau củ quả ra khỏi lưỡi dao, vì mỗi lần cắt thì rau củ đều bám rất chặt trong khe dao mà không chịu rời ra.

Ngoài ra, các bộ phận của sản phẩm có thể tháo rời để vệ sinh dễ hơn nhưng khi lắp vào lại cực kỳ lỏng lẻo. Vì vậy mà vừa dùng, chúng tôi vừa nơm nớp lo "rơi rụng" linh kiện. Chưa kể, lưỡi dao có thiết kế zig zac nên rất khó làm sạch hoàn toàn các vết bẩn dính trong khe dao.

Xem lại bài review dụng cụ cắt rau củ quả đa năng tại đây.

#3: Nhẫn bóc vỏ tỏi – 1/10 điểm

Góc khuyến cáo: Bạn đừng mua những sản phẩm này vì chúng tôi đã thử và "fail" toàn tập - Ảnh 4.

Sản phẩm này được quảng cáo có khả năng bóc/cạo nhiều loại vỏ từ cứng đến mềm như vỏ tỏi, gừng và cả hạt dẻ, giá bán "rẻ như cho" chỉ 4.000 đồng/chiếc. Nhưng bạn biết đấy, "của rẻ" thường không đi kèm với chất lượng và chiếc nhẫn này cũng vậy.

Nhẫn không bám chặt vào ngón tay, thường xuyên bị lệch khỏi vị trí ban đầu nên rất khó sử dụng. Thời gian bóc vỏ chẳng nhanh hơn là mấy mà thành phẩm lại khá nham nhở. Bóc bằng tay còn nhanh và đẹp hơn.  

Dù không có tác dụng gì trong nhà bếp nhưng bù lại, chiếc nhẫn này cũng có thể dùng làm… vũ khí tự vệ. Do đó nên chúng tôi miễn cưỡng chấm cho sản phẩm này 1 sao an ủi.

Xem lại bài review nhẫn bóc vỏ tỏi tại đây.

#4: Lọ hoa silicon dán tường – 1/10 điểm

Góc khuyến cáo: Bạn đừng mua những sản phẩm này vì chúng tôi đã thử và "fail" toàn tập - Ảnh 5.

Trót mê mẩn ảnh quảng cáo lọ hoa dán tường cực xinh nên chúng tôi đã tậu về thử một "em". Thế nhưng, kết quả nhận được lại "dở khóc dở cười".

Sản phẩm có thể dán lên các bề mặt nhanh chóng nhưng không bám chắc và rất dễ bị bong, đặc biệt là trong trường hợp bạn gỡ ra dán lại nhiều lần. 

Phần cổ lọ khá hẹp gây khó khăn cho việc đổ nước. Để đảm bảo lọ hoa không bị "rụng", bạn chỉ nên hứng nước khoảng 1/3 lọ mà thôi. Lúc cắm hoa hoặc lấy hoa ra khỏi lọ, chúng tôi đều phải "nâng như nâng trứng" để tránh tình trạng "hoa trôi, nước chảy" lênh láng trên sàn nhà.

Với mức giá chỉ từ 18 – 50 nghìn đồng/lọ, đây quả thực là một sản phẩm "tiền nào của nấy", không giúp ích gì cho công cuộc trang trí nhà cửa. 

Tốt nhất chị em vẫn nên quay về với lọ thủy tinh và bình sứ truyền thống. Còn nếu đã trót mua sản phẩm này, chị em có thể "chữa cháy" bằng băng dính hai mặt hoặc keo con voi.

Xem lại bài review lọ hoa silicon dán tường tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm