Góc cảnh giác: Nhìn cách Vũ lưu tên Nhã trong "Về nhà đi con", chị em liền kháo nhau kiểm tra danh bạ điện thoại của chồng

Trong tập 71 vừa qua của "Về nhà đi con", người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trước cách mà Vũ lưu số điện thoại của Nhã. Nhưng hội chị em lại có một góc nhìn hoàn toàn khác.

Càng về những tập cuối, "Về nhà đi con" càng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nói chung và hội chị em mê phim nói riêng. Không dừng lại ở đó, từng chi tiết trong phim đều được họ áp dụng ra ngoài đời thường. Chẳng hạn như một bà mẹ trẻ nhất quyết đòi đổi tên con vì không ưa nhân vật Vũ dù vợ chồng đã thống nhất tên đứa trẻ là Minh Vũ.

Và mới đây, các chị em lại được dịp xôn xao khi phát hiện ra cách mà Vũ lưu tên Nhã trong điện thoại ở tập 71 vừa qua. Theo đó, anh chồng trẻ này đã lưu tên cô chuyên viên cao cấp đầy khí chất chỉ đơn giản là "Đối Tác". Sau khi nhìn thấy tình tiết này, nhiều người cho rằng dù đã mặn nồng với nhau nhưng với Vũ, Nhã vẫn chỉ là đối tác mà thôi. 

Tuy nhiên, với góc nhìn tỉnh táo của các chị em, họ lại phát hiện ra chẳng phải là đối tác mà Vũ vẫn lên giường với Nhã đó hay sao? Phát hiện này được chị vợ trẻ có tên H.M đăng tải lên một nhóm kín trên MXH cùng lời cảnh giác: "Thêm một cái tên để chị em phải dè chừng!"

7

Vũ lưu tên Nhã trong điện thoại là "Đối Tác".

Chỉ 1 thời gian ngắn sau khi đăng tải, phát hiện của chị H.M đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và vô số bình luận. Đương nhiên, nhiệt tình nhất phải kể đến sự đồng tình của hội chị em:

- Đối tác trao đổi tư thế à?

- Đối tác ở đâu mới là quan trọng.

- Ban ngày là đối tác trên thương trường, còn ban đêm là đối tác trên giường. 

- Giờ nghe hai chữ "đối tác" với "khách" là rợn da gà. "Anh đi tiếp khách!", "Anh đi gặp đối tác",...

- Nghi ngờ nhỉ? Chồng mình cũng hay đi ăn với đối tác lắm!

- Phen này em phải về kiểm tra điện thoại của chồng em mới được.

Thậm chí có người còn lập luận rõ ràng: "Tự nhiên mà đặt như vậy mới đáng nghi ấy. Đối tác tên gì công ty nào ghi rõ ra chứ có ai để đối tác hoặc khách hàng khơi khơi đâu. Hàng trăm hàng ngàn đối tác chứ có phải 1 người đâu. Để chung chung vậy gọi đến vẫn biết là ai thì chỉ có là người đặc biệt thôi".

Và các chị cũng không quên liệt kê thêm một loạt những cái tên cần cảnh giác khác trong danh bạ điện thoại của chồng:

- Tất cả các thể loại em gái, chị gái kết nghĩa, rồi bạn bè, đối tác là nữ chúng ta nên đề phòng các chị ạ!

- Ngoài ra còn em gái nuôi, em gái kết nghĩa và bạn thân nữa nhé các chị. 

Trong khi đó, cánh mày râu lại chỉ biết cảm thán: "Thế giới này thật đáng sợ! Mà đáng sợ nhất là các bà vợ!".

Tất nhiên không phải ông chồng nào cũng có "Đối Tác" như Vũ có Nhã nhưng ông bà ta vẫn có câu "cẩn tắc vô áy náy" nên sự cảnh giác của chị em chắc chắn là không thừa phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm