Xuất hiện loạt ảnh con trai ông Sơn "Về nhà đi con" khiến dân mạng xôn xao, nhưng hóa ra sự thật lại "khó đỡ" thế này

Những hình ảnh gia đình ông Sơn "Về nhà đi con" bỗng nhiên có thêm 1 cậu con trai đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hiện tại, "Về nhà đi con" vẫn đang là một bộ phim thu hút sự chú ý cực lớn của khán giả. Những tình tiết xoay quanh cuộc sống của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái đã khiến khán giả phải háo hức theo dõi. 

Thế nhưng ngay giữa lúc bộ phim đi được 1 nửa chặng đường thì bỗng dưng trên MXH tràn ngập hình gia đình nhà ông Sơn có 5 người. Bởi trong 1 vài khoảnh khắc của gia đình ông Sơn, bỗng nhiên lại xuất hiện thêm 1 anh con trai khiến dân mạng vô cùng thích thú. Chỉ 1 giờ đồng hồ sau khi được đăng tải vào 1 nhóm kín trên MXH, loạt ảnh "con trai ông Sơn" đã nhận về 17k lượt yêu thích. 

2

Loạt ảnh nhà có 5 người của gia đình ông Sơn khiến dân mạng thích thú và like không ngớt

Ngay lập tức, những bức ảnh này đã khiến dân mạng không khỏi hoang mang bởi không biết ông Sơn đã có thêm con trai từ lúc nào. Nhưng khoan! Nhìn kĩ một chút thì hóa ra đó chỉ là sản phẩm của... photoshop hay sao? 

Được biết, tác giả của loạt ảnh này là anh Trần Mạnh Duy, biệt danh Duy Muối. Liên hệ với anh Duy, ông bố trẻ chia sẻ: "Về nhà đi con là bộ phim khiến mình ấn tượng mạnh, vì mình đang có 1 cô con gái, và tương lai cũng muốn thêm 1 cô con gái nữa. Xem phim mà thấy ông Sơn như mình của 20 năm sau. Tình cảm cha con luôn thiêng liêng, cảnh 3 chị em quây quần bên bố luôn làm mình cảm động. Và nếu mọi người không phản đối thì lúc nào thấy cái hay hay thì mình lại đưa mình vào tiếp. Giờ nhắc đến "con trai ông Sơn" là nhiều người nghĩ đến mình, cảm giác giống như mình cũng tham gia đóng phim cùng thần tượng vậy".

Những khoảnh khắc trong "Về nhà đi con" bỗng nhiên có thêm sự xuất hiên của 1 anh con trai.

Hiện tại, anh Duy đang làm công việc kinh doanh riêng tại Hà Nội. Và việc xem "Về nhà đi con" cũng như tạo ra những bức ảnh hài hước chính là 1 trong những cách xả stress hiệu quả của anh Duy. Bản thân anh Duy cũng không học theo ngành thiết kế nên tất cả những bức ảnh này đều do anh tự mày mò cách chỉnh sửa. 

Sau khi những bức ảnh này xuất hiện trên MXH, dân mạng đã vô cùng thích thú. Ai ai cũng phải ngạc nhiên trước sự tự nhiên và biểu cảm thú vị của "con trai ông Sơn":

- Chỉnh ảnh tới trình này thì muốn gì cũng được nhỉ?

- Có ai giống mình không? Coi đến hình cuối mới biết là photoshop.

- Mình chưa coi phim nhưng nhìn hình tưởng thật chứ!

- Làm mình tưởng tập này mình chưa xem. Ghép đỉnh cao nhỉ?

2

Bình luận thán phục của dân mạng.

Hãy cùng xem thêm những bức ảnh độc đáo khác nữa của Mạnh Duy nhé! Biết đâu bạn lại cũng bị đánh lừa đấy!

19

18

17

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Về Nhà Đi Con nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm