Go Soo hạnh phúc khi lên chức cha

Sau 1 năm kết hôn, nam diễn viên “Thời thơ ngây” và vợ hân hoan đón thành viên mới trong gia đình.

Theo thông tin được xác nhận từ phía BH Entertainment, công ty quản lý của Go Soo, vợ anh là Kim Hye Yeon đã sinh hạ quý tử đầu lòng vào ngày 28/1 vừa qua tại bệnh viện Asan ở Seoul. Hiện tại, sức khỏe của cả mẹ lẫn con đều rất tốt.

 Go Soo hạnh phúc khi lên chức cha  1
Bà xã Go Soo đã hạ sinh quý tử vào ngày 28/1 vừa qua

Được biết, lúc bà xã nhập viện để lâm bồn, nam diễn viên Thời thơ ngây đang tiến hành các cảnh quay cho bộ phim The Way Home. Ngay khi nhận được điện báo, Go Soo đã lập tức rời phim trường để có thể ở bên vợ trong lúc vượt cạn.

Go Soo và Kim Hye Yeon quen biết nhau từ đầu năm 2010 qua sự giới thiệu của bạn bè. Vào tháng 3 năm 2011, mỹ nam Thời thơ ngây chính thức công khai chuyện hẹn hò nhưng nhất quyết giữ kín những thông tin về cô dâu tương lai vì Hye Yeon không hoạt động trong làng giải trí.

Đến tháng 2 năm ngoái, Go Soo bất ngờ tuyên bố kết hôn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đều vui mừng chúc phúc cho anh đã tìm được nửa kia của cuộc đời.

 Go Soo hạnh phúc khi lên chức cha  2
 Sự nghiệp và cuộc sống gia đình của tài tử “Thời thơ ngây” đều thuận buồm xuôi gió

Kể từ sau khi gia nhập công ty của Lee Byung Hun, Go Soo càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Chính vì sự hậu thuẫn này mà anh nhận được nhiều hợp đồng phim ảnh, quảng cáo hơn trước rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm