Giữa tin đồn mang thai, Đàm Thu Trang tự mình khoe ảnh vóc dáng gây bất ngờ

Dù vướng tin đồn đang mang thai nhưng Đàm Thu Trang lại khoe vóc dáng thon gọn, thậm chí là còn gây hơn so với lúc trước.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật được ông xã Cường Đô La và các nhân viên trong công ty tổ chức cho mình.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất là vóc dáng của cựu người mẫu giữa tin đồn cô đang mang thai con đầu lòng với đại gia phố núi.

Nhìn vào những bức ảnh và cách ăn mặc của Đàm Thu Trang, có thể thấy vóc dáng của cô vẫn rất gọn gàng, không hề có dấu hiệu gì của người đang mang bầu. Thậm chí, nếu nhìn kỹ thì có vẻ như Đàm Thu Trang còn gầy hơn lúc mới cưới chồng.

Giữa tin đồn mang thai, Đàm Thu Trang tự mình khoe ảnh vóc dáng gây bất ngờ - Ảnh 2.

Giữa tin đồn mang thai, Đàm Thu Trang tự mình khoe ảnh vóc dáng gây bất ngờ - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang được cho là đã mang thai thông qua những chia sẻ của bạn thân Pông Chuẩn trong tiệc sinh nhật con gái Diệp Lâm Anh. Pông Chuẩn chia sẻ: "Bác sĩ Hiền - Bác sĩ của mọi nhà... Bác sĩ mổ cho Pông em Nghệ, đỡ cho mẹ Cún và sắp tới là mẹ Trang".

Sau đó, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ ẩn ý: "Bác Lê Văn Hiền ơi... Bác đang ở đâu... giúp em...". Bác sĩ Lê Văn Hiền mà Đàm Thu Trang nhắc đến chính là người mà Pông Chuẩn chia sẻ đã đỡ đẻ cho cô và Diệp Lâm Anh, sắp tới còn có cả Đàm Thu Trang nữa.

Giữa tin đồn mang thai, Đàm Thu Trang tự mình khoe ảnh vóc dáng gây bất ngờ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm