Người yêu cũ đồng giới của Erik đăng loạt ảnh ma mị, ám chỉ đang bị trầm cảm và nghĩ về cái chết sau scandal đấu tố bội tình

Sơn Ngọc Minh liên tục có những động thái kỳ lạ sau hai bài viết dài tố Erik lợi dụng tình cảm của mình.

Cách đây không lâu, Sơn Ngọc Minh đã khiến cộng đồng mạng có thêm "drama" khi kể lại chuyện tình đồng giới của mình với Erik. Cựu thành viên V.Music còn tố cáo giọng ca "Sau tất cả" lợi dụng tình cảm, bội bạc với mình.

Mới đây, sau khi gặp phải những phản ứng gay gắt từ nhiều nghệ sĩ bênh vực Erik, Sơn Ngọc Minh tiếp tục đăng tải một loạt ảnh kỳ lạ, kèm theo là chia sẻ liên quan đến trầm cảm và muốn tìm đến cái chết.

Người yêu cũ đồng giới của Erik đăng loạt ảnh ma mị, ám chỉ đang bị trầm cảm và nghĩ về cái chết sau scandal đấu tố bội tình - Ảnh 2.

Người yêu cũ đồng giới của Erik đăng loạt ảnh ma mị, ám chỉ đang bị trầm cảm và nghĩ về cái chết sau scandal đấu tố bội tình - Ảnh 3.

Loạt ảnh ma mị vừa được Sơn Ngọc Minh chia sẻ

"Trầm cảm nói: Mọi người không ai nghĩ là bạn có bệnh cả, họ chỉ cảm thấy là do bạn đã suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Thế rồi, đến lúc bạn không còn nữa họ mới tin rằng những điều bạn muốn nói là sự thật. Con người đâu ai vô ưu, vô tư mãi. 

Suy nghĩ về cái chết, để mỗi khoảnh khắc được sống sẽ ý nghĩa hơn.

Cho tôi hỏi: "Bạn có đang mệt không? Ngồi lại đây với tôi - À thôi đừng trả lời, vai tôi này dựa vào đây, muốn khóc thì hãy khóc đi! Tôi không cười đâu!".

#nhậtkýcủaMinh #bạncóổnkhông #chotôiômmộtcáinhé", Sơn Ngọc Minh viết.

Người yêu cũ đồng giới của Erik đăng loạt ảnh ma mị, ám chỉ đang bị trầm cảm và nghĩ về cái chết sau scandal đấu tố bội tình - Ảnh 4.

Người yêu cũ đồng giới của Erik đăng loạt ảnh ma mị, ám chỉ đang bị trầm cảm và nghĩ về cái chết sau scandal đấu tố bội tình - Ảnh 5.

Tin đồn Sơn Ngọc Minh và Erik yêu đương đồng giới đã xuất hiện từ năm 2017, thậm chí còn xuất hiện hình ảnh hai người tình tứ bên nhau. Tuy nhiên, thời điểm đó Sơn Ngọc Minh đã phủ nhận và tuyên bố hai người là bạn thân nhưng cách đây không lâu anh lại bất ngờ đăng đàn tố cáo "tình cũ" Erik lợi dụng mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm