Giữa tâm bão "mượn ý tưởng" vẫn chưa yên, Denis Đặng tiếp tục gây sóng gió khi khoe được khen giống hoàng tử Izumin trong bộ truyện Nữ hoàng Ai Cập

Ngay lập tức, Denis Đặng đã nhận phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng, đặc biệt là của cộng đồng người yêu truyện tranh.

Denis Đặng gần đây đang là cái tên khiến dân tình không ngừng bàn tán vì "phốt" đạo nhái Instagramer nhiếp ảnh gia người Nga tên DarkFlawless. Sau lùm xùm, Denis đã chính thức lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi đồng thời giải thích về việc sao chép ý tưởng. Tuy nhiên, những lời giải thích của Denis đã khiến DarkFlawless chưa thực sự hài lòng và tiếp tục khó chịu về việc những sản phẩm sáng tạo của mình bị copy.

Khi sự việc này còn chưa nguôi thì mới đây, Denis Đặng tiếp tục khiến cư dân mạng, nhất là cộng đồng những người yêu truyện tranh dậy sóng khi có chia sẻ về bộ truyện tranh nổi tiếng Nữ Hoàng Ai Cập. Theo đó, Denis Đặng đã đăng tải lại một tin nhắn của fan lên Instagram story. Trong hình ảnh đó, fan này khen Denis Đặng giống với nhân vật hoàng tử Izumin trong bộ Nữ Hoàng Ai Cập. 

Giữa lúc sóng gió "mượn ý tưởng" vẫn chưa yên, Denis Đặng tiếp tục khiến netizen dậy sóng khi khoe được khen giống hoàng tử Izumin trong bộ truyện Nữ hoàng Ai Cập - Ảnh 2.

Bài đăng của Denis Đặng.

Ngay lập tức, Denis Đặng đã nhận phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng: "Anh nghĩ anh là ai?? Nhuộm tóc + tóc dài là biến thành nhân vật anime đc à?? Người ta còn có khí chất, anh thì không nhá, ngồi mà mơ mộng, tưởng trái đất quay quanh anh à", "nhưng Izumin là hoàng tử, không phải đạo sĩ"... 

Bình luận của cư dân mạng.

Giữa lúc sóng gió "mượn ý tưởng" vẫn chưa yên, Denis Đặng tiếp tục khiến netizen dậy sóng khi khoe được khen giống hoàng tử Izumin trong bộ truyện Nữ hoàng Ai Cập - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm