Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý lạ lùng giữa lúc Denis Đặng dính lùm xùm đạo nhái

Phải chăng giọng ca "Canh Ba" chia sẻ bài đăng đầy ẩn ý nhằm bảo vệ Denis Đặng giữa ồn ào đạo nhái hình ảnh.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội ồn ào chuyện Denis Đặng – Giám đốc sáng tạo của rất nhiều sản phẩm âm nhạc bị tố đạo nhái ý tưởng từ một tài khoản Instagram đình đám khác. Sau khi chủ nhân của tài khoản Instagram – nhiếp ảnh gia DarkFlawless lên tiếng, về phía Denis Đặng đã có động thái lên tiếng xin lỗi.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân lại bất ngờ đăng tải chia sẻ đầy ẩn ý khiến cư dân mạng tò mò không biết liệu nam ca sĩ có đang nói tới vụ việc của Denis Đặng. 

Giữa lúc Denis Đặng vướng vào lùm xùm đạo nhái ý tưởng, Nguyễn Trần Trung Quân lại có chia sẻ đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Giọng ca "Canh Ba" viết: "Một con rắn bò vào một cửa hàng bán đồ làm mộc. Khi bò ngang qua một cái cưa, nó vô tình bị lưỡi cưa làm bị thương. Lập tức, nó quay lại và cắn cái cưa. Càng cắn, nó lại càng bị thương ở miệng...

Sau đó, không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nghĩ rằng cái cưa đang tấn công mình, nó quyết định quấn lấy cái cưa với ý định làm cho cái cưa ngạt thở với toàn bộ sức mạnh của mình.

Thật không may, con rắn cuối cùng bị chết bởi cái cưa vô tri vô giác...

Đôi khi, chúng ta phản ứng giận dữ với ý định sẽ làm tổn thương những người đã đối xử tệ với mình nhưng thực ra chúng ta đã làm tổn thương chính bản thân mình.

Trong cuộc sống, có những lúc tốt nhất không nên đáp trả. Bởi vì hậu quả khi đã xảy ra là không thể đảo ngược và đôi khi rất thảm khốc. Tốt hơn là luôn ứng xử bằng lòng vị tha mặc dù phải nỗ lực rất nhiều để làm được điều đó"

Giữa lúc Denis Đặng vướng vào lùm xùm đạo nhái ý tưởng, Nguyễn Trần Trung Quân lại có chia sẻ đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Mặc dù không trực tiếp nhắc tên Denis Đặng hay ồn ào đạo nhái của Giám đốc sáng tạo này nhưng ai nấy đều hiểu Nguyễn Trần Trung Quân đang muốn đề cập đến ai và vấn đề gì. 

Chia sẻ
Đọc thêm