"Chàng Jack" Leonardo DiCaprio hẹn hò công khai với chân dài kém 21 tuổi

Bữa ăn thân mật của Leonardo DiCaprio và Sarah Snyder phần nào khẳng định mối quan hệ "không bình thường" của tài tử Titanic và chân dài 22 tuổi.

Chàng Jack Leonardo DiCaprio hẹn hò công khai với chân dài kém 21 tuổi  - Ảnh 1.

Mới đây phóng viên đã ghi lại được hình ảnh Leonardo DiCaprio đi ăn tối cùng người mẫu 22 tuổi Sarah Snyder tại nhà hàng Estiatorio Milos ở New York, Mỹ ngày 17/11 vừa qua. Trong suốt buổi hẹn hò, cả hai cười nói vui vẻ và không quên chăm sóc nhau rất tình cảm.

Chàng Jack Leonardo DiCaprio hẹn hò công khai với chân dài kém 21 tuổi  - Ảnh 2.

Anh chàng tỏ ra vô cùng ga lăng khi thường xuyên quan tâm tới Sarah Snyder trong suốt bữa ăn. Theo nhiều người dự đoán có lẽ Sarah Snyder chính là bạn gái mới của "chàng Jack" sau một thời gian độc thân.

Chàng Jack Leonardo DiCaprio hẹn hò công khai với chân dài kém 21 tuổi  - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, có những tin đồn liên quan tới việc Leo và "nàng Rose" Kate Winslet đang tính đến chuyện hẹn hò nhưng có vẻ như đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi. Mối quan hệ của Leo và Kate vốn dĩ là bạn bè tri kỉ nên việc họ yêu nhau là điều hoàn toàn khó xảy ra.

Chàng Jack Leonardo DiCaprio hẹn hò công khai với chân dài kém 21 tuổi  - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Leo hẹn hò với một siêu mẫu. Trước đó, nam tài tử Titanic từng hẹn hò siêu mẫu 9X Toni Garrn.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm