Giữa ồn ào anh trai giết vợ con: Minh Đạo sánh vai với cô dâu Trần Kiều Ân tái hợp sau 14 năm

Nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động khi chứng kiến cặp đôi một thời của màn ảnh Đài Loan tái hợp sau 14 năm.

Truyền thông Đài Loan đưa tin anh trai của Minh Đạo giết chết vợ con và tự sát vì nợ nần chồng chất. Giữa thời điểm này, Trần Kiều Ân nhanh chóng lên tiếng kêu gọi mọi người đừng làm phiền Minh Đạo và gia đình nam diễn viên trên Weibo cá nhân. Hành động của nữ diễn viên nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Trần Kiều Ân và Minh Đạo từng nổi tiếng là cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh Đài Loan. Cả hai góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám một thời như Anh dã 3 + 1, Níu giữ ánh dương níu giữ em, Vũ điệu nào cho anh, Nữ nhân của vua… Cách đây không lâu, Trần Kiều Ân và Minh Đạo cùng nhau tái hợp tại chương trình Đêm hài kịch mừng xuân mới do đài Bắc Kinh tổ chức.

Giữa ồn ào anh trai giết vợ con: Minh Đạo sánh vai với cô dâu Trần Kiều Ân tái hợp sau 14 năm - Ảnh 2.

Những hình ảnh hậu trường của cả hai cũng nhanh chóng bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Nhiều người hâm mộ xôn xao về khoảnh khắc Trần Kiều Ân diện váy cưới lộng lẫy sánh vai cùng Minh Đạo tại chương trình. Thậm chí, Minh Đạo còn chủ động ôm eo Trần Kiều Ân và hào hứng tuyên bố: “Chúng tôi mới là couple được mọi người công nhận, mọi người nói có phải không?".

Giữa ồn ào anh trai giết vợ con: Minh Đạo sánh vai với cô dâu Trần Kiều Ân tái hợp sau 14 năm - Ảnh 3.

Giữa ồn ào anh trai giết vợ con: Minh Đạo sánh vai với cô dâu Trần Kiều Ân tái hợp sau 14 năm - Ảnh 4.

Điều này khiến khán giả nhớ đến hình ảnh của hai diễn viên trong Hoàng tử ếch, bộ phim từng gây bão màn ảnh cách đây nhiều năm. Trong thời gian phát sóng, Hoàng tử ếch đã cán mốc rating 8.05, phá kỷ lục rating của Vườn sao băng để trở thành bộ phim truyền hình có tỷ lệ rating cao nhất tại xứ Đài. Sau khi phát sóng, Hoàng tử ếch được nhiều quốc gia mua bản quyền làm lại nhưng chưa bộ phim nào thành công vượt qua bản gốc năm 2005.

Giữa ồn ào anh trai giết vợ con: Minh Đạo sánh vai với cô dâu Trần Kiều Ân tái hợp sau 14 năm - Ảnh 5.

Hoàng tử ếch là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Trần Kiều Ân và Minh Đạo. Trước khi phim thần tượng Đài Loan thoái trào, Trần Kiều Ân và Minh Đạo vẫn luôn là cặp đôi đình đám nhất trên màn ảnh. Sau 14 năm, hình ảnh bộ đôi một thời tái hợp đã gợi nhớ tuổi thơ của nhiều khán giả. Được biết chương trình Đêm hài kịch mừng xuân mới chứng kiến màn tái hợp của cả hai sẽ được phát sóng vào đầu năm nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm