Giữa lùm xùm ly hôn, Tôn Lệ suýt rơi nước mắt vì được Đặng Siêu công khai tỏ tình ở LHP Kim Kê 2019

Đặng Siêu tiếp tục ghi điểm khi hết lời khen ngợi và thể hiện tình cảm với vợ ngay trên sân khấu. Hành động của nam diễn viên đã khiến Tôn Lệ xúc động.

Tại LHP Kim Kê 2019Đặng Siêu xuất hiện với vai trò người công bố giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Trước đó, nam diễn viên cùng người dẫn chương trình đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn trên sân khấu. Khi được hỏi: “Ai là nữ diễn viên giỏi nhất trong tâm trí anh?”, Đặng Siêu đã tỏ ra hơi bất ngờ. Thậm chí, ông xã Tôn Lệ còn đưa tay lên trán suy nghĩ: “Tôi thấy quá khó khăn rồi”. Thế nhưng, nam diễn viên lại hét lên: “Tôn Lệ” ngay sau đó.

Đặng Siêu tỏ tình với Tôn Lệ trên sân khấu LHP Kim Kê 2019.

Hành động của Đặng Siêu khiến Tôn Lệ đang ngồi ở hàng ghế khách mời cảm thấy ngượng ngùng. Sau khi gọi tên vợ, Đặng Siêu còn khẳng định: “Tôn Lệ lão sư, em mãi mãi là nữ diễn viên xuất sắc nhất trong trái tim của anh”. Trong tiếng cổ vũ của đồng nghiệp, nam diễn viên đã đưa micro cho người dẫn chương trình để dùng tay tạo thành hình trái tim tặng vợ.

Giữa lùm xùm ly hôn, Tôn Lệ suýt rơi nước mắt vì được Đặng Siêu công khai tỏ tình ở LHP Kim Kê 2019 - Ảnh 3.

Về phía Tôn Lệ, nữ diễn viên cũng nhanh chóng đáp lại bằng hành động tương tự. Nhiều người phát hiện Tôn Lệ đã cố kìm chế nước mắt vì xúc động trước màn tỏ tình. Đôi mắt của nữ diễn viên bắt đầu ngấn lệ ngay từ lúc Đặng Siêu hô to tên mình trên sân khấu. Thế nhưng, Tôn Lệ vẫn cố giữ bình tĩnh bằng cách cười rạng rỡ và lấy tay che mặt. 

Giữa lùm xùm ly hôn, Tôn Lệ suýt rơi nước mắt vì được Đặng Siêu công khai tỏ tình ở LHP Kim Kê 2019 - Ảnh 4.

Giữa lùm xùm ly hôn, Tôn Lệ suýt rơi nước mắt vì được Đặng Siêu công khai tỏ tình ở LHP Kim Kê 2019 - Ảnh 5.

Giữa lùm xùm ly hôn, Tôn Lệ suýt rơi nước mắt vì được Đặng Siêu công khai tỏ tình ở LHP Kim Kê 2019 - Ảnh 6.

Hành động của Đặng Siêu còn khiến các đồng nghiệp nổi tiếng đang có mặt tại LHP Kim Kê 2019 bất ngờ. Hầu hết mọi người đều vỗ tay khích lệ cho màn tỏ tình lãng mạn này. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Đặng Siêu công khai khen ngợi vợ mình. Tại LHP Kim Mã 2018, khi được hỏi ai sẽ trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất trong năm nay, Đặng Siêu đã lập tức trả lời: "Tôi hy vọng là bà xã tôi, nhất định là bà xã tôi".

Giữa lùm xùm ly hôn, Tôn Lệ suýt rơi nước mắt vì được Đặng Siêu công khai tỏ tình ở LHP Kim Kê 2019 - Ảnh 7.

Đặng Siêu từng tuyên bố Tôn Lệ là nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lòng mình tại LHP Kim Mã 2018.

Tôn Lệ và Đặng Siêu là cặp vợ chồng kiểu mẫu được yêu thích tại làng giải trí Hoa Ngữ. Cả hai tổ chức đám cưới tại Thượng Hải vào năm 2011. Sau 8 năm kết hôn, Tôn Lệ đã sinh cho chồng hai đứa con là Đẳng Đẳng và Hoa Hoa. Trong thời gian gần đây, Đặng Siêu vướng tin đồn ngoại tình khiến vợ tức giận đòi ly hôn. Thế nhưng, màn tỏ tình trên sân khấu LHP Kim Kê 2019 đã đập tan lùm xùm bất hòa này.

Chia sẻ
Đọc thêm