Giữa loạt tin tức nợ nần, làm ăn thua lỗ, Victoria Beckham vẫn thảnh thơi khoe cơ thể đáng ngạc nhiên ở tuổi 45

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Diện bộ đồ tập gym, Victoria Beckham khiến ai nấy đều phải trầm trồ trước thân hình săn chắc, gợi cảm.

Thời gian gần đây, Victoria Beckham liên tục đối diện với những tin tức không hay về việc làm ăn thua lỗ, nợ nần vì đầu tư vào công ty riêng.

Tuy nhiên, thay vì buồn rầu, tiều tụy trước những khó khăn trong việc làm ăn thì có vẻ như bà xã David Beckham lại khá thảnh thơi, vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái.

Mới đây, Victoria đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh sau buổi tập gym của mình. Selfie trong gương, Victoria khoe trọn thân hình săn chắc không chút mỡ thừa trong bộ đồ tập, đặc biệt là vòng eo và cơ bụng của cô khiến ai nấy đều trầm trồ. Ở độ tuổi 45, để có được thân hình như Victoria là điều không hề dễ dàng.

Giữa loạt tin tức nợ nần, làm ăn thua lỗ, Victoria Beckham vẫn thảnh thơi khoe cơ thể đáng ngạc nhiên ở tuổi 45 - Ảnh 2.

Giữa loạt tin tức nợ nần, làm ăn thua lỗ, Victoria Beckham vẫn thảnh thơi khoe cơ thể đáng ngạc nhiên ở tuổi 45 - Ảnh 3.

Trước đó, không ít lần Victoria Beckham cũng khiến dân tình ngưỡng mộ vì những hình ảnh khoe body gợi cảm. Sự khỏe khoắn, dẻo dai cũng như hình thể săn chắc của Victoria nhìn vào không ai nghĩ rằng cô đã trải qua 4 lần sinh nở và đang trong độ tuổi U50.

Giữa loạt tin tức nợ nần, làm ăn thua lỗ, Victoria Beckham vẫn thảnh thơi khoe cơ thể đáng ngạc nhiên ở tuổi 45 - Ảnh 4.

Giữa loạt tin tức nợ nần, làm ăn thua lỗ, Victoria Beckham vẫn thảnh thơi khoe cơ thể đáng ngạc nhiên ở tuổi 45 - Ảnh 5.

Giữa loạt tin tức nợ nần, làm ăn thua lỗ, Victoria Beckham vẫn thảnh thơi khoe cơ thể đáng ngạc nhiên ở tuổi 45 - Ảnh 6.

 Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm